Thứ sáu,  01/03/2024

Đồng loạt "trồng cây chuối" để thể hiện ước mơ

Một lớp học "trồng cây chuối" của Huang Ming-Cheng. (Nguồn: Internet)Hàng trăm người ở Đài Loan (Trung Quốc) chiều 24/7 đã đồng loạt “trồng cây chuối” để thể hiện quan điểm rằng "không có việc gì là không thể thực hiện một khi bạn có ý chí.”552 người trong độ tuổi từ 2 đến 65 tuổi đã tham gia sự kiện lý thú này. Những người tham gia được chia thành ba nhóm, gồm những người “trồng cây chuối” chuyên nghiệp, các giảng viên yoga và những người cần có sự trợ giúp về kỹ thuật chống trên hai tay. Tất cả trong số họ đều được yêu cầu “trồng cây chuối” trong ít nhất 15 giây mỗi lần. Sự kiện này do anh Huang Ming-Cheng, 28 tuổi khởi xướng. Huang Ming-Cheng là một nghệ sĩ nhào lộn đồng thời là Giám đốc Nghệ thuật của nhà hát Theatre du Momento. Anh vừa cho ra mắt cuốn sách mang tiêu đề “Telling the World Who I Am” (tạm dịch: “Cho thế giới biết tôi là ai”), đồng thời hoàn tất một bộ phim tài liệu và bộ ảnh, trong đó giới thiệu các cảnh quay và hình ảnh anh “trồng...

Một lớp học “trồng cây chuối” của Huang Ming-Cheng. (Nguồn: Internet)

Hàng trăm người ở Đài Loan (Trung Quốc) chiều 24/7 đã đồng loạt “trồng cây chuối” để thể hiện quan điểm rằng “không có việc gì là không thể thực hiện một khi bạn có ý chí.”

552 người trong độ tuổi từ 2 đến 65 tuổi đã tham gia sự kiện lý thú này. Những người tham gia được chia thành ba nhóm, gồm những người “trồng cây chuối” chuyên nghiệp, các giảng viên yoga và những người cần có sự trợ giúp về kỹ thuật chống trên hai tay. Tất cả trong số họ đều được yêu cầu “trồng cây chuối” trong ít nhất 15 giây mỗi lần.

Sự kiện này do anh Huang Ming-Cheng, 28 tuổi khởi xướng. Huang Ming-Cheng là một nghệ sĩ nhào lộn đồng thời là Giám đốc Nghệ thuật của nhà hát Theatre du Momento.

Anh vừa cho ra mắt cuốn sách mang tiêu đề “Telling the World Who I Am” (tạm dịch: “Cho thế giới biết tôi là ai”), đồng thời hoàn tất một bộ phim tài liệu và bộ ảnh, trong đó giới thiệu các cảnh quay và hình ảnh anh “trồng cây chuối” tại 1.200 địa điểm khác nhau trên khắp Đài Loan.

Huang Ming-Cheng cho biết sự kiện trồng cây chuối ngày 24/7, tuy không lập được kỷ lục thế giới Guiness như dự tính, nhưng là một bước đi rất quan trọng nhằm khuyến khích người dân tại Đài Loan dám đối mặt với các thách thức để thể hiện mình.

“Tôi nhận thấy hầu hết người dân Đài Loan đều không làm điều mà họ thấy thực sự thích thú và họ không biến cách biến ước mơ trở thành hiện thực. Tôi nghĩ việc “trồng cây chuối” sẽ giúp họ có động lực để thể hiện điều mình suy nghĩ, phát triển tài năng và theo đuổi những ước mơ. Không có điều gì là không thể nếu bạn có ý chí.”

Huang cho biết bản thân anh cũng đang theo đuổi giấc mơ của riêng mình, đó là thực hiện một bộ ảnh anh “trồng cây chuối” tại khắp các quốc gia trên thế giới trong vòng 15 năm tới./.

Theo VietnamPlus.vn