Thứ sáu,  31/03/2023

Đột tử sau khi chiến thắng trong cuộc thi ăn nhanh

Một người đàn ông 77 tuổi người Ukraine đã trở thành người chiến thắng trong cuộc thi ăn bánh bao khoai tây, nhưng ngay sau đó ông này bị đột tử do ăn quá nhiều và quá nhanh. Tai nạn đang tiếc xảy ra trong cuộc thi ăn bánh bao tại Ukraine để tìm ra người có thể ăn 10 cái bánh bao khoai tây trong thời gian nhanh nhất. Người chiến thắng cuộc thi, ông Ivan Mendel, 77 tuổi đã giành được giải thưởng là 1 hộp kem chua có thể tích lên đến 1 lít, nhưng ngay sau đó ông bắt đầu cảm thấy khó chịu.“Ông cảm thấy mệt và ngã vật xuống đất” - Một nhân chứng dấu tên cho biết - “Xe cấp cứu nhanh chóng được gọi đến, nhưng ông ấy đã chết trước đó. Các bác sĩ cho biết có thể ông ấy bị nôn và bị nghẹn ở cổ họng”.Cuộc thi được tổ chức vào thứ 7 vừa qua tại thị trấn Tokmark, phía đông nam Ukraine, một phần trong lễ hội của thị trấn. Loại bánh bao khoai tây truyền thống của Ukraine (Ảnh minh họa)Bánh bao khoai tây, loại được sử...

Một người đàn ông 77 tuổi người Ukraine đã trở thành người chiến thắng trong cuộc thi ăn bánh bao khoai tây, nhưng ngay sau đó ông này bị đột tử do ăn quá nhiều và quá nhanh.

Tai nạn đang tiếc xảy ra trong cuộc thi ăn bánh bao tại Ukraine để tìm ra người có thể ăn 10 cái bánh bao khoai tây trong thời gian nhanh nhất.

Người chiến thắng cuộc thi, ông Ivan Mendel, 77 tuổi đã giành được giải thưởng là 1 hộp kem chua có thể tích lên đến 1 lít, nhưng ngay sau đó ông bắt đầu cảm thấy khó chịu.

“Ông cảm thấy mệt và ngã vật xuống đất” – Một nhân chứng dấu tên cho biết – “Xe cấp cứu nhanh chóng được gọi đến, nhưng ông ấy đã chết trước đó. Các bác sĩ cho biết có thể ông ấy bị nôn và bị nghẹn ở cổ họng”.

Cuộc thi được tổ chức vào thứ 7 vừa qua tại thị trấn Tokmark, phía đông nam Ukraine, một phần trong lễ hội của thị trấn.

Loại bánh bao khoai tây truyền thống của Ukraine (Ảnh minh họa)

Bánh bao khoai tây, loại được sử dụng trong cuộc thi, được biết đến với tên gọi Vareniki tại Ukraine, là 1 món ăn truyền thống tại đất nước Đông Âu này. Chúng thường được sử dụng các nguyên liệu như nấm, khoai tây và anh đào. Ban tổ chức cuộc thi cho biết loại bánh bao mà họ sử dụng là loại bánh được nhồi đầy khoai tây được mua từ 1 siêu thị tại địa phương.

Ban tổ chức cuộc thi đã phủ nhận mọi cáo buộc cho rằng cuộc thi đã giết chết người đàn ông này. Ban tổ chức cho biết Mendel đã ăn cùng lúc cả 10 chiếc bánh bao và chỉ ăn chúng trong nửa phút.

“Ông cụ đã ăn phần của mình 1 cách nhanh chóng hơn so với các đối thủ” – Viktor Khalamovsky, một trong những người tổ chức cuộc thi cho biết – “Ông đã giành giải thưởng là 1 hộp kem chua. Tuy nhiên, chuyện gì xảy ra với ông ấy sau cuộc thi thì ban tổ chức chúng tôi không biết rõ”.

Chính quyền thị trấn Tokmak từ chối bình luận về vụ tai nạn. Tang lễ của Ivan Mendel đã được cử hành vào thứ 3 vừa qua.


Theo Dantri