Thứ bảy,  22/01/2022

Máy ATM bán kim cương đầu tiên trên thế giới

Mới đây, hãng trang sức nổi tiếng của Ấn Độ, Gitanjali, đã cho ra mắt công chúng chiếc máy nhả kim cương đầu tiên trên thế giới.Chiếc máy ATM nhả kim cương.Chiếc máy ATM mới ra mắt của hãng trang sức Gitanjal không chỉ bán kim cương mà còn phục vụ nhu cầu về nhiều kim loại khác như những đồng xu vàng và bạc. Sự ra đời của những chiếc máy ATM độc đáo này được hi vọng có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Ấn Độ về các đồ trang sức và kim loại quý. Theo ông Sanjeev Agarwal, giám đốc của Gitanjali, “chiếc máy này sẽ góp phần đổi mới cách thức bán các kim loại quý và đồ trang sức”. Gitanjal dự kiến sẽ tung ra khoảng 75 chiếc máy ATM như vậy khắp các trung tâm mua sắm, sân bay và các đền thờ tại Ấn Độ. Ông Agarwal cũng tiết lộ rằng trong ngày khai trương tại trung tâm của Mumbai, chiếc máy ATM đầu tiên đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Gitanjali là hãng trang sức nổi tiếng thế giới từ...

Mới đây, hãng trang sức nổi tiếng của Ấn Độ, Gitanjali, đã cho ra mắt công chúng chiếc máy nhả kim cương đầu tiên trên thế giới.
Chiếc máy ATM nhả kim cương.
Chiếc máy ATM mới ra mắt của hãng trang sức Gitanjal không chỉ bán kim cương mà còn phục vụ nhu cầu về nhiều kim loại khác như những đồng xu vàng và bạc. Sự ra đời của những chiếc máy ATM độc đáo này được hi vọng có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Ấn Độ về các đồ trang sức và kim loại quý.

Theo ông Sanjeev Agarwal, giám đốc của Gitanjali, “chiếc máy này sẽ góp phần đổi mới cách thức bán các kim loại quý và đồ trang sức”. Gitanjal dự kiến sẽ tung ra khoảng 75 chiếc máy ATM như vậy khắp các trung tâm mua sắm, sân bay và các đền thờ tại Ấn Độ. Ông Agarwal cũng tiết lộ rằng trong ngày khai trương tại trung tâm của Mumbai, chiếc máy ATM đầu tiên đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng.

Gitanjali là hãng trang sức nổi tiếng thế giới từ gia công kim cương và các đá quý khác tới các sản phẩm bán lẻ thông qua một mạng lưới hơn 3,600 điểm bán. Chiếc máy ATM của họ sẽ cung cấp khoảng 40 sản phẩm từ những đồng xu vàng 10 gram có hình ảnh nữ thần Lakshmi tới mặt dây chuyền kim cương khắc một biểu tượng tôn giáo cổ xưa của Ấn Độ. Giá của các sản phẩm này cũng đa dạng từ 20-610 USD.

“Tại Ấn Độ, chiếc máy có một ý nghĩa rất đặc biệt vì tại đây những vật phẩm như vậy thường được mua làm vật kỷ niệm trong những ngày trọng đại hay lễ hội”, ông Agarwal cho biết thêm.


Theo Dantri