Thứ ba,  28/11/2023

Trung Quốc xây dựng mô hình rồng dài nhất thế giới

Để chào đón cho năm “con rồng” sắp đến, Trung Quốc vừa hoàn tất xây dựng một mô hình rồng dài nhất thế giới, với độ dài lên đến 218 mét. Mô hình rồng này được xây dựng ở công viên giải trí “Đảo hạnh phúc”, ở Hợp Phì, tỉnh An Huy. Con rồng dài 218 mét với hai màu chủ đạo gồm vàng và da cam. Thân rồng uống quanh khu giải trí, còn phần đầu được nâng cao lên hơn 6 métBên cạnh việc xây dựng để chào mừng năm con rồng trong Tết âm lịch sắp đến, tác phẩm còn có tác dụng thu hút sự chú ý của khách tham quan đến với công viên giải trí, với phần cơ thể của mô hình uốn khúc quanh khuôn viên của khu giải trí. Đây là tác phẩm để chào đón năm con rồng cũng như để thu hút khách du lịchPhần đầu rồng được thiết kế để đưa lên độ cao 6 mét, tương đương một chiếc xe buýt 2...

Để chào đón cho năm “con rồng” sắp đến, Trung Quốc vừa hoàn tất xây dựng một mô hình rồng dài nhất thế giới, với độ dài lên đến 218 mét.

Mô hình rồng này được xây dựng ở công viên giải trí “Đảo hạnh phúc”, ở Hợp Phì, tỉnh An Huy. Con rồng dài 218 mét với hai màu chủ đạo gồm vàng và da cam.

Thân rồng uống quanh khu giải trí, còn phần đầu được nâng cao lên hơn 6 mét

Bên cạnh việc xây dựng để chào mừng năm con rồng trong Tết âm lịch sắp đến, tác phẩm còn có tác dụng thu hút sự chú ý của khách tham quan đến với công viên giải trí, với phần cơ thể của mô hình uốn khúc quanh khuôn viên của khu giải trí.

Đây là tác phẩm để chào đón năm con rồng cũng như để thu hút khách du lịch

Phần đầu rồng được thiết kế để đưa lên độ cao 6 mét, tương đương một chiếc xe buýt 2 tầng.


Theo Dantri