Thứ tư,  22/03/2023

Gọi gần 6000 cuộc điện thoại vì "của quý" bị mắc kẹt

Một người đàn ông độc thân ở xứ Wales trong vòng 3 tháng đã gọi tới gần 6000 cuộc điện thoại cầu cứu vì “của quý” của ông ta bị mắc kẹt.Chính xác thì ông Gareth Lloyd, 49 tuổi sống tại thị trấn Holywell, hạt Flintshire xứ Wales đã gọi 5800 cuộc gọi từ chiếc di động dùng sim trả trước không đăng ký và thông báo rằng “cậu nhỏ” của ông ta đang bị mắc kẹt, khi thì trong lọ mứt, khi thì trong máy hút bụi. Người đàn ông có ý tưởng trêu đùa kỳ quái, Gareth LloydHành động này của Gareth khiến cho rất nhiều người cảm thấy bực mình trong khi cũng có người cảm thấy lo lắng khi nhận những cuộc gọi từ Gareth. Cảnh sát đã lần theo số điện thoại này nhưng vẫn không tìm được. Chỉ đến khi Grareth dùng một số khác để gọi thì cảnh sát mới bắt được ông ta.Bào chữa cho thân chủ của mình, vị luật sư Marshall-Thomas nói: “Ông ấy chỉ nghĩ là đùa một chút cho vui mặc dù đây là một trò đùa nhảm nhí. Giờ thì Gareth cũng nhận ra rằng trò đùa...

Một người đàn ông độc thân ở xứ Wales trong vòng 3 tháng đã gọi tới gần 6000 cuộc điện thoại cầu cứu vì “của quý” của ông ta bị mắc kẹt.
Chính xác thì ông Gareth Lloyd, 49 tuổi sống tại thị trấn Holywell, hạt Flintshire xứ Wales đã gọi 5800 cuộc gọi từ chiếc di động dùng sim trả trước không đăng ký và thông báo rằng “cậu nhỏ” của ông ta đang bị mắc kẹt, khi thì trong lọ mứt, khi thì trong máy hút bụi.
Người đàn ông có ý tưởng trêu đùa kỳ quái, Gareth Lloyd
Người đàn ông có ý tưởng trêu đùa kỳ quái, Gareth Lloyd

Hành động này của Gareth khiến cho rất nhiều người cảm thấy bực mình trong khi cũng có người cảm thấy lo lắng khi nhận những cuộc gọi từ Gareth. Cảnh sát đã lần theo số điện thoại này nhưng vẫn không tìm được. Chỉ đến khi Grareth dùng một số khác để gọi thì cảnh sát mới bắt được ông ta.

Bào chữa cho thân chủ của mình, vị luật sư Marshall-Thomas nói: “Ông ấy chỉ nghĩ là đùa một chút cho vui mặc dù đây là một trò đùa nhảm nhí. Giờ thì Gareth cũng nhận ra rằng trò đùa của ông ấy là không thể chấp nhận được”.
Theo Luật viễn thông thì Gareth sẽ bị phạt 12 tháng lao động công ích. Ngoài ra, ông này còn bị cấm sử dụng điện thoại di động không đăng ký sim và phải nộp phí phạt là 85 bảng Anh.


Theo Dantri