Thứ sáu,  23/02/2024

Hội chợ từ thiện quốc tế của Câu lạc bộ Phu nhân Lãnh sự

Sáng 23/11, Hội chợ Từ thiện Quốc tế lần thứ 20 của Câu lạc bộ Phu nhân Lãnh sự Thành phố Hồ Chí Minh (Charity Bazaar) đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palaee, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sáng 23/11, Hội chợ Từ thiện Quốc tế lần thứ 20 của Câu lạc bộ Phu nhân Lãnh sự Thành phố Hồ Chí Minh (Charity Bazaar) đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palaee, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh việc mua những món hàng và thực phẩm từ nhiều nước khác nhau trên thế giới với giá bán thấp hơn thị trường, khách tham dự còn có thể mua vé tham gia rút thăm trúng thưởng trị giá từ 100 USD trở lên như một vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến bất kỳ địa điểm nào có đường bay thẳng của hãng, các vé máy bay khứ hồi (đến Pháp, Hong Kong, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Philippines, Dubai…).

Phiếu nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort 5 sao (ở Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng tàu, Côn Đảo, Phan Thiết …); phiếu ăn trưa hoặc ăn tối tại các nhà hàng sang trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh; phiếu quà tặng các gói dịch vụ giá trị tại các Spa… cũng có trong vé rút thăm trúng thưởng lần này.

Cũng tại Hội chợ, Ông già noel cũng có mặt để chụp ảnh lưu niệm với trẻ em và người lớn cũng như mang không khí mùa Giáng sinh vào hội chợ.

Ban tổ chức kỳ vọng hội chợ năm nay sẽ thu hút rất nhiều khách tham quan Việt Nam và nước ngoài, vượt hơn 2.000 khách tham quan tại hội chợ năm ngoái.

Theo Văn phòng Tổng lãnh sự Kuwait tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội chợ Từ thiện năm nay tiếp tục truyền thống của Hội chợ từ thiện các năm trước là toàn bộ số tiền bán hàng thu được từ hội chợ từ thiện Quốc tế lần thứ 20 đạt được nhằm gây quỹ từ thiện, để giúp đỡ những người kém may mắn trong cộng đồng tại Việt Nam

Cụ thể, các dự án từ thiện do Câu lạc bộ Phu nhân Lãnh sự Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện như cấp học bổng, chăm sóc y tế, đào giếng nước, xây cầu, xây trường học…

Câu lạc bộ Phu nhân Lãnh sự bao gồm các thành viên từ các cơ quan ngoại giao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các thành viên của Câu lạc bộ Phu nhân Lãnh sự đều tự nguyện cống hiến thời gian của mình vào công việc nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người kém may mắn tại Việt Nam.

Theo VietnamPlus