Thứ bảy,  02/07/2022

UBND huyện Cao Lộc gặp mặt doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà đầu tư

– Chiều nay (22/4), UBND huyện Cao Lộc tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp (DN), hợp tác xã (HTX) và nhà đầu tư trên địa bàn huyện.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Cao Lộc; lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và hơn 100 đại biểu đại diện cho các DN, HTX, nhà đầu tư đang hoạt động trên địa bàn huyện Cao Lộc.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Cao Lộc có 454 DN, 30 HTX, gần 500 hộ kinh doanh. Các DN đã phát huy tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, năng động, nhạy bén trong kinh doanh, đoàn kết, tương trợ nhau. Trong năm 2020, doanh thu bán hàng và cung ứng dịch vụ khối DN khu vực ngoài quốc doanh trên địa bàn huyện đạt 4.582 tỷ đồng; tổng thu đối với khu vực công thương nghiệp và dịch vụ ngoài quốc doanh đạt 44.812 tỷ đồng…


Đại biểu doanh nghiệp phát biểu về những khó khăn, vướng mắc của đơn vị,
mong được UBND huyện tháo gỡ

Tại hội nghị, đại diện một số DN, HTX, nhà đầu tư đã phát biểu ý kiến, chia sẻ một số kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, quản trị doanh nghiệp… Đồng thời kiến nghị UBND huyện tiếp tục quan tâm một số vấn đề như: công tác giải phóng mặt bằng; cơ chế, chính sách ưu tiên đối với một số ngành, nghề được khuyến khích đầu tư; cải cách thủ tục hành chính; vệ sinh môi trường…

Lãnh đạo UBND huyện đã giải đáp, làm rõ ý kiến của một số đại biểu, đồng thời tiếp thu các kiến nghị để thời gian tới có thêm những giải pháp tháo gỡ, tạo điều kiện cho các DN, HTX, nhà đầu tư trên địa bàn hoạt động ổn định, bền vững.


Lãnh đạo UBND huyện Cao Lộc tặng giấy khen
cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc tặng giấy khen cho 10 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh và đóng góp đối với các hoạt động văn hóa, xã hội, từ thiện trên địa bàn huyện năm 2020.

CÔNG QUÂN - ĐẶNG DŨNG