Thứ ba,  30/11/2021

Tập đoàn Bảo Việt gặp mặt báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày 12/6, tại Hà Nội Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí nhân dịp Kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2013).
 

 

 

 Ảnh minh họa (Ảnh: Đ.H)

 – Ngày 12/6, tại Hà Nội Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí nhân dịp Kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2013).

Tại buổi gặp mặt, ông Hoàng Việt Hà, Giám đốc Hoạt động của Tập đoàn Bảo Việt đã gửi tới các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên những lời chúc tốt đẹp nhất và đánh giá cao những đóng góp của các nhà báo trong sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian qua.

Ông Hoàng Việt Hà, cho biết: “Trong bối cảnh tình hình kinh tế đầu năm 2013 còn nhiều khó khăn, lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm của Bảo Việt quý I năm 2013 đạt tăng trưởng 5% so với cùng kỳ năm 2012. Kết quả này đạt được là nhờ những nỗ lực của Bảo Việt trong việc phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh khai thác và mở rộng thị trường, nhằm đảm bảo duy trì tăng trưởng, bám sát kế hoạch đặt ra”.

Ống nhấn mạnh, chiến lược phát triển bền vững của Bảo Việt tập trung vào việc thực hiện thành công mục tiêu tăng trưởng kinh tế vững chắc trong dài hạn, kết hợp với thực hiện các mục tiêu xã hội và môi trường, đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan. Bên cạnh mục tiêu tăng trưởng vững chắc về kinh tế, Bảo Việt luôn tích cực đầu tư cho các hoạt động cộng đồng và bảo vệ môi trường vì mục tiêu xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp và xanh sạch hơn.

Ông cũng bày tỏ hi vọng trong thời gian tới giới báo chí tiếp tục đồng hành trên bước đường phát triển của Tập đoàn Bảo Việt.

Theo Dangcongsan