Chủ nhật,  28/11/2021

Hiệp hội Doanh nghiệp: Sơ kết công tác 6 tháng

LSO - Sáng 28/6/2013, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2013 và bàn phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm. Tham dự có đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, Ban chấp hành Hiệp hội và đại diện một số doanh nghiệp.

LSO – Sáng 28/6/2013, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2013 và bàn phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm. Tham dự có đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, Ban chấp hành Hiệp hội và đại diện một số doanh nghiệp.

            
       
                           Hiệp hội kết nạp thêm 18 hội viên mới
               
Tại buổi sơ kết, Ban chấp hành Hiệp hội đã báo cáo những kết quả hoạt động trong thời gian qua. Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh mới được thành lập nhưng hoạt động đã đi vào nề nếp và bước đầu có hiệu quả. Tạo được sự ủng hộ và tin tưởng của các hội viên, đến nay đã có gần 300 doanh nghiệp tham gia. Qua nghe báo cáo, các hội viên đã tham gia 8 ý kiến đóng góp về một số vấn đề hoạt động của Hiệp hội như: Hoạt động an sinh xã hội, nội dung tổ chức các khóa đào tạo nâng cao chất lượng quản lý của lãnh đạo hội viên, các hoạt động liên kết hội viên, công tác tháo gỡ khó khăn cho hội viên… Đồng chí Lý Vinh Quang, đã phát biểu đánh giá cao ý nghĩa và hiệu quả của sự thành lập và hoạt động của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh. Những hoạt động của Hiệp hội đã góp phần vào phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong thời gian qua. Ngoài ra, đồng chí cũng đề nghị thời gian tới Ban chấp hành Hiệp hội tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động hơn nữa, thường xuyên bám sát, nắm tình hình của hội viên, đồng thời tổ chức đi giao lưu, học hỏi những tổ chức hội trong và ngoài nước, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của tỉnh.

               
6 tháng cuối năm Hiệp hội sẽ chấn chỉnh và đưa các ban trực thuộc Hiệp hội đi vào hoạt động nề nếp, nâng cao trách nhiệm của các Ủy viên Ban thường vụ phụ trách các ban. Thường xuyên giữ mối quan hệ với ban ngành đoàn thể của tỉnh, đồng thời tổ chức giao lưu gặp gỡ giữa các doanh nghiệp thành viên để cùng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, những kinh nghiệm hoạt động sản xuất kinh doanh thực tế.

 Tại buổi sơ kết hiệp hội đã kết nạp thêm 18 hội viên mới.

Tin ảnh: Anh Dũng