Thứ hai,  26/09/2022

Đại hội Chi hội Doanh nghiệp Hữu Lũng (Lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2014 – 2019)

LSO-Sáng 10/7/2014, tại UBND huyện Hữu Lũng, Chi hội Doanh nghiệp huyện Hữu Lũng, trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Lạng Sơn đã tổ chức Đại hội Chi hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2014 – 2019.
Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phát biểu ý kiến tại đại hội

Trước những biến động của kinh tế thị trường trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp Hữu Lũng đã liên kết lại trong một tổ chức hội để hỗ trợ nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Được sự đồng ý của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và cấp có thẩm quyền các doanh nghiệp trên địa bàn đã thành lập Chi hội Doanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh. Chi hội Doanh nghiệp Hữu Lũng hoạt động với tôn chỉ là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện với mục đích hợp tác, trao đổi, giúp đỡ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ, hợp tác kinh doanh. Chi hội là tổ chức đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên theo quy định của pháp luật, là cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan chức năng trong bộ máy quản lý nhà nước.

Hội viên phát biểu tại hội nghị

Hiện tại, Chi hội có tổng số 70 hội viên, Đại hội đã hiệp thương cử Ban chấp hành Chi hội Doanh nghiệp gồm 9 thành viên do ông Lê Minh Tuân, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Lâm sản Thịnh Lộc – Shinec là Chủ tịch.

Ban chấp hành Chi hội ra mắt đại hội

Nhân dịp này, thông qua Phòng Lao động – Thương binh và xã hội, Chi hội Doanh nghiệp Hữu Lũng đã tặng 10 suất quà, trị giá 500 nghìn đồng/suất tới 10 gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

ANH DŨNG