Chủ nhật,  25/02/2024

Triển lãm quốc tế Vietbuild thu hút 300 doanh nghiệp

Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng diễn ra từ ngày 21-25/4 có quy mô gần 1.000 gian hàng của hơn 300 đơn vị trong nước và quốc tế.
Khách đến thăm Triển lãm. Ảnh: VGP/Minh Trang

Triển lãm do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng) phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng, Công ty Tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild tổ chức sáng 21/4 tại Đà Nẵng.

Hoạt động này có quy mô gần 1.000 gian hàng của hơn 300 đơn vị, trong đó có 180 doanh nghiệp trong nước, 72 doanh nghiệp liên doanh và 54 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 12 nước như Mỹ, Đức, Australia, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc… tham gia.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp và đối tác gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm hợp tác, chuyển giao khoa học công nghệ về các sản phẩm mới trong lĩnh vực xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản và trang trí nội ngoại thất.

Trong dịp này, khách tham quan, người tiêu dùng được tư vấn, tiếp cận với các dòng sản phẩm phong phú như gạch, kính, hệ thống điện, thiết bị vệ sinh, thiết kế sân vườn, đèn trang trí, sơn và chất chống thấm, khóa, hệ thống chống cháy…

Theo baochinhphu