Thứ tư,  20/10/2021

Khai trương Cửa hàng đặc sản và dịch vụ du lịch thanh niên đầu tiên tại Lạng Sơn

LSO-Sáng nay (8/12), Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du (TTXTDL) lịch tỉnh phối hợp với Thành đoàn Lạng Sơn và đơn vị kinh doanh đặc sản Hảo Thanh tổ chức khai trương Cửa hàng trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm đặc sản Lạng Sơn, các vùng, miền và dịch vụ du lịch thanh niên.


Các vị đại biểu cắt băng khai trương cửa hàng

Là cửa hàng đặc sản Lạng Sơn và dịch vụ du lịch thanh niên đầu tiên của tỉnh Lạng Sơn, cửa hàng trưng bày, quảng bá khoảng 200 sản phẩm đặc sản, nông sản an toàn, của các mô hình thanh niên phát triển kinh tế trên địa bàn thành phố và gần 30 cơ sở sản xuất trong và ngoài tỉnh.

Trong đó, đa phần là các sản phẩm đặc sản của tỉnh như: tinh dầu hồi, quế, măng ớt, rượu Mẫu Sơn, tinh nghệ mật ong, quýt Bắc Sơn, các loại rau đặc sản… Các sản phẩm đều có đầy đủ bao bì, nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ.


Lãnh đạo Thành đoàn và các đại biểu tham quan
các gian trưng bày trong cửa hàng

Cửa hàng được khai trương và chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ: Trung tâm TTXTDL Lạng Sơn, khán đài A, sân vận động Đông Kinh, đường Bà Triệu, thành phố Lạng Sơn. Đây cũng là đầu mối liên hệ, trao đổi công việc của Câu lạc bộ Hướng dẫn du lịch thanh niên thành phố.

Sự ra đời của cửa hàng không chỉ góp thêm mặt hàng, làm phong phú sản phẩm trưng bày tại Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch, thuộc Trung tâm TTXTDL tỉnh mà còn giúp kết nối các lực lượng thanh niên, hỗ trợ họ phát triển kinh tế và tạo cơ hội việc làm cho thanh niên.

Qua đó, góp phần xây dựng, phát triển sản phẩm du lịch của thành phố và tỉnh Lạng Sơn; giới thiệu, cung cấp các đặc sản Lạng Sơn, đặc sản các vùng miền và sản phẩm phát triển kinh tế của thanh niên Xứ Lạng đến đông đảo du khách và nhân dân.

TUYẾT MAI