Thứ năm,  11/08/2022

Bế mạc Hội sách trực tuyến quốc gia 2022

Chương trình giảm giá khuyến đọc trên Sàn sách Quốc gia trong ngày cuối cùng của Hội sách trực tuyến quốc gia.

Thông tin từ Sàn sách Quốc gia book365.vn cho biết, sau hơn 1 tháng diễn ra, Hội sách quốc gia 2022 sẽ khép lại vào 24 giờ đêm 20/5.

Trong suốt hơn 1 tháng qua, các hoạt động “Thắp lửa tri thức” đã diễn ra sôi nổi, mạnh mẽ, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu của các đơn vị phát hành trên Sàn sách Quốc gia book365.vn.

Nhân dịp này để tri ân sự ủng hộ của bạn đọc đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Ban tổ chức cho biết sẽ trợ giá khuyến đọc với quy mô lớn nhất trong khuôn khổ Hội sách.

Bắt đầu từ 9 giờ đến 24 giờ ngày 20/5, chương trình giảm giá khuyến đọc khởi động với hơn 10.000 cuốn sách, hơn 500 tựa sách ưu đãi đến 80% và miễn phí vận chuyển tất cả các tỉnh thành.

Chương trình lần này có sự ủng hộ của tất cả nhà xuất bản, đơn vị phát hành tại Hội sách trực tuyến và do nhiều đơn vị tài trợ như: Tập đoàn Bảo Việt, Thương hiệu tư vấn quản lý Vitranet24, Thư quán The Wiselands Coffee.

Các sách được lựa chọn để giới thiệu trong sự kiện dự kiến là những sách tiêu biểu nhất với mức trợ giá cao từ các nhà xuất bản, đơn vị phát hành.

Bên cạnh các hoạt động trợ giá khuyến đọc, thời gian qua “Cuộc thi nhà thông thái” tổ chức trong khuôn khổ Hội sách trực tuyến cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc, đặc biệt là các bạn đọc trẻ với hơn 9.000 bạn đọc từ khắp các tỉnh, thành tới tham dự. Ban tổ chức sự kiện sẽ công bố kết quả cuộc thi sau 7-10 ngày kể từ ngày Bế mạc Hội sách.

Với những hoạt động “Thắp lửa tri thức” đang liên tục được tổ chức, các chương trình trợ giá khuyến đọc với quy mô toàn quốc, Hội sách trực tuyến quốc gia hi vọng sẽ thắp lên được những ngọn lửa tri thức đầu tiên giúp phong trào “Thắp lửa tri thức” bắt đầu được chú ý và lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng.

Theo Nhandan