Thứ ba,  05/07/2022

Công an tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí


Đại tá Thái Hồng Công, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

– Chiều 15/6, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí địa phương và trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022). Đại tá Thái Hồng Công, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc mừng tới các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên cơ quan thông tấn, báo chí địa phương và trung ương thường trú tại địa phương nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Đồng chí khẳng định: Trong những năm qua, công tác tuyên truyền nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự (ANTT) và xây dựng lực lượng của Công an tỉnh Lạng Sơn luôn có sự đồng hành, phối hợp hiệu quả của các cơ quan thông tấn, báo chí của trung ương và địa phương. Các cơ quan báo chí đã phản ánh sinh động thực tiễn công tác, chiến đấu của lực lượng công an, những tấm gương “người tốt, việc tốt” trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng.., góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh.


Lãnh đạo Công an tặng hoa chúc mừng đại diện các cơ quan báo chí địa phương và trung ương thường trú trên địa bàn trong buổi gặp mặt

Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan báo chí trên địa bàn tiếp tục tăng cường đăng tải, phát sóng những thông tin liên quan đến tình hình ANTT và xây dựng lực lượng công an Lạng Sơn trong thời gian tới; các đơn vị chức năng của Công an tỉnh phối hợp, thực hiện tốt việc cung cấp thông tin cho phóng viên các cơ quan báo chí để kịp thời tiếp cận, khai thác các nguồn tin chính xác, đáp ứng tính thời sự của báo chí…


Đồng chí Hoàng Đình Hôm, Tổng Biên tập Báo Lạng Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan báo chí đánh giá cao những thành tích của lực lượng công an tỉnh trong công tác xây dựng lực lượng và đảm bảo ANTT, cũng như công tác phối hợp tuyên truyền thời gian qua. Đồng thời đưa ra những kiến nghị nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp tuyên truyền giữa Công an tỉnh với các cơ quan báo chí tại địa phương trong thời gian tới.

Trong chương trình, lãnh đạo Công an tỉnh đã thông tin tóm tắt kết quả công tác phối hợp tuyên truyền 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; đại diện các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh cung cấp một số thông tin phục vụ công tác tuyên truyền của các cơ quan báo chí trong thời gian tới.

HOÀNG HUẤN