Thứ ba,  16/08/2022

Night School cạnh tranh với Smallfoot trên bảng xếp hạng ăn khách

Trong tuần đầu tiên ra rạp, phim hài “Night School” của danh hài quen thuộc Kevin Hart đã trở thành tân quán quân phòng vé Bắc Mỹ với 28 triệu USD.

Xếp ngay sau “Night School” là phim hoạt hình “Smallfoot” vừa trình chiếu tại Việt Nam với tựa đề “Chân Nhỏ, bạn ở đâu?”

Theo The Hollywood Reporter, “Night School” là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của bộ ba đạo diễn Malcolm D. Lee, nhà sản xuất Will Packer và hãng phát hành Universal.

Năm 2017, sự kết hợp giữa những cái tên trên đã mang lại thành công cho phim hài “Girls Trip” với doanh thu mở màn lên tới 31 triệu USD. “Night School”chỉ nhận được điểm 31% trên Rotten Tomatoes so với 90% của “Girls Trip,”nhưng doanh số lại không thua kém là bao.

Nội dung phim xoay quanh một đám học sinh siêu quậy phải học lớp bồi dưỡng về đêm để có thể vượt qua kỳ kiểm tra. Những tình huống hài hước trong phim tới từ dàn diễn viên với những cái tên như Hart, Tiffany Haddish hay Rob Riggle…

Giám đốc phát hành phim Jim Orr của hãng Universal tỏ ra hài lòng: “Với hai nhà làm phim ở phong độ đỉnh cao cùng những tài năng xuất sắc trong làng hài như Kevin và Tiffany, bạn có một bộ phim đủ mọi yếu tố thu hút khán giả.”

Đứng thứ hai là bộ phim hoạt hình vui nhộn “Smallfoot” có sự góp giọng của những ngôi sao đình đám Channing Tatum, James Corden, Danny DeVito và LeBron James. Tại Mỹ, có tới phân nửa lượng khán giả là đối tượng dưới 25 tuổi. Bộ phim hiện đã thu về tổng cộng 37 triệu USD tại 49 thị trường đã khởi chiếu. Tại Việt Nam, “Smallfoot” được ra mắt với tựa “Chân Nhỏ, bạn ở đâu?”và thu hút đối tượng khán giả gia đình.

Ở vị trí thứ ba là “The House with a Clock in Its Walls” với 12,5 triệu USD. Bộ phim sắp được khởi chiếu tại Việt Nam với tựa đề “Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật”./.

Danh sách 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ dịp cuối tuần qua:

1. Night School                                          28 triệu USD
2. Smallfoot*                                             23 triệu USD
3. The House with a Clock in Its Walls** 12,5 triệu USD
4. A Simple Favor                                       6,6 triệu USD
5. The Nun*                                                 5,4 triệu USD
6. Hell Fest                                                  5,1 triệu USD
7. Crazy Rich Asians*                                 4,2 triệu USD
8. The Predator*                                          3,7 triệu USD
9. White Boy Rick                                       2,4 triệu USD
10. Peppermint                                            1,8 triệu USD

* Đã chiếu tại Việt Nam
** Sắp chiếu tại Việt Nam

Theo Vietnamplus