Chủ nhật,  10/12/2023

Tình bạn thân thiết của Mai Phương Thúy và Hồ Đức Vĩnh

Mai Phương Thúy và Hồ Đức Vĩnh là đôi bạn thân có chung nhiều sở thích, quan điểm trong cuộc sống tình yêu. Nếu ai đó không tin rằng có tình bạn khác phái thực sự, họ sẽ thay đổi quan điểm khi có dịp gặp gỡ cùng lúc cả hai người này.Họ gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2006, trong một show diễn thời trang. Ấn tượng đầu tiên của Mai Phương Thúy là Hồ Đức Vĩnh trông hơi lạnh lùng, khó gần. Tuy nhiên, cảm giác đó nhanh chóng biến mất vì nàng phát hiện ra chàng là người cực kỳ hóm hỉnh, hay pha trò.Hồ Đức Vĩnh rất ấn tượng về cô hoa hậu mặc chiếc áo cưới ngồi chồm hổm ở một góc trong cánh gà. Trên mặt Mai Phương Thuý thể hiện nét hiền lành và hoàn toàn dễ thương, gần gũi. Khi tiêp xúc, Hồ Đức Vĩnh càng ấn tượng hơn về một cô bạn diễn tính tình dễ chịu và rất thông minh.Có lẽ Mai Phương Thuý và Hồ Đức Vĩnh đang giữ kỉ lục về chiều cao trong giới showbiz Việt. Nếu như Hồ Đức Vĩnh là nam người mẫu cao...

Mai Phương Thúy và Hồ Đức Vĩnh là đôi bạn thân có chung nhiều sở thích, quan điểm trong cuộc sống tình yêu. Nếu ai đó không tin rằng có tình bạn khác phái thực sự, họ sẽ thay đổi quan điểm khi có dịp gặp gỡ cùng lúc cả hai người này.

Họ gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2006, trong một show diễn thời trang. Ấn tượng đầu tiên của Mai Phương Thúy là Hồ Đức Vĩnh trông hơi lạnh lùng, khó gần. Tuy nhiên, cảm giác đó nhanh chóng biến mất vì nàng phát hiện ra chàng là người cực kỳ hóm hỉnh, hay pha trò.

Hồ Đức Vĩnh rất ấn tượng về cô hoa hậu mặc chiếc áo cưới ngồi chồm hổm ở một góc trong cánh gà. Trên mặt Mai Phương Thuý thể hiện nét hiền lành và hoàn toàn dễ thương, gần gũi. Khi tiêp xúc, Hồ Đức Vĩnh càng ấn tượng hơn về một cô bạn diễn tính tình dễ chịu và rất thông minh.

Có lẽ Mai Phương Thuý và Hồ Đức Vĩnh đang giữ kỉ lục về chiều cao trong giới showbiz Việt. Nếu như Hồ Đức Vĩnh là nam người mẫu cao nhất với số đo 1,87m thì chưa có sao nữ nào có số đo vượt qua được chiều cao 1,84m của hoa hậu Mai Phương Thuý.

Mai Phương Thúy và Hồ Đức Vĩnh

Vì thế, hoa hậu tươi cười bật mí: “Chỉ có đứng cạnh anh bạn thân này. Thuý mới được tạm chia tay đôi sandal đế bằng”

Thật ngẫu nhiên khi Hồ Đức Vĩnh và Mai Phương Thuý đều sống trong gia đình có nhiều phụ nữ. Hai người thân yêu ruột thịt của Thuý là mẹ và em gái. Vĩnh lại khoe mình là người đàn ông được cưng nhất nhà, vây quanh là ba người phụ nữ cực kỳ quan trọng: bà ngoại, mẹ và em gái. Hồ Đức Vĩnh nói anh rất dễ chia sẻ với Thuý về chuyện những người phụ nữ trong nhà có lẽ vì cô bằng tuổi em gái anh. Hơn nữa, tính cách đáng yêu và có phần hơi nhút nhát của Thúy làm anh có cảm giác gần gũi.

Hồ Đức Vĩnh quý nhất Hoa hậu Mai Phương Thuý ở chỗ tính cách của cô không thay đổi gì so với ngày đăng quang Hoa hậu, vẫn cách làm việc thông minh, nhiệt tình đầy nhân ái. Kỷ niệm anh xúc động nhât về Thuý là khi xem cô và mẹ xuất hiện trong một lần phỏng vấn trên TV. Trải lòng về tình cảm với mẹ, Thúy đã ôm mẹ khóc. Những giọt nước mắt đầy cảm xúc của Thúy đã làm anh xúc động.

Đôi khi, Mai Phương Thúy rất cần đến sự giúp đỡ của Hồ Đức Vĩnh vì anh là siêu mẫu nhiều kinh nghiệm, lại quen với môi trường làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, những lời khuyên và cách pha trò hài hước, dí dỏm của anh giúp cô vơi ngay căng thẳng, áp lực.

Mãi đến khi nghe Mai Phương Thuý tiết lộ với phóng viên, Hồ Đức Vĩnh mới biết đâu là ưu điểm của mình trong mắt Mai Phương Thuý. Thì ra, chính lợi thế nhà có nhiều phụ nữ đã giúp Vĩnh ghi điểm với phái đẹp. Với Thuý, Vĩnh là anh chàng có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong tinh tế, ga lăng, nhiệt tình và khá ngọt ngào với phụ nữ.

Mai Phương Thúy và Hồ Đức Vĩnh trong một chuyến đi làm từ thiện

Hồ Đức Vĩnh tin chắc rằng mình là người bạn thân nhất, người làm việc nhiều nhất với Mai Phương Thuý trong lĩnh vực thời trang. Hơn hai năm nay, Vĩnh và Thuý thân nhau hơn và thường hẹn nhau đi chơi, đi ăn ốc rất vui. Khi có chuyện không vui, Thuý lại lôi anh bạn thân ra kể lể, than vãn cho đỡ ấm ức.

Vĩnh thích sự hồn nhiên hay hay của Thúy. Khi ở bên cạnh Thuý, Vĩnh thấy mình ra dáng anh Hai, có cảm giác mình… oai hơn chút xíu.

Trong mắt Hồ Đức Vĩnh: “Mai Phương Thuý là hình mẫu người yêu lý tưởng”. Tuy vậy, hai người có lẽ chỉ dừng lại ở tình bạn vì chàng đã có người đặc biệt của riêng mình.

Hỏi về kế hoạch 8/3 tới, Thuý và Vĩnh đềutỏ ra bí mật về đối tượng họ có thể sẽ hẹn hò. Tuy nhiên, siêu mẫu tiết lộ sự thật 100% là anh chưa có vinh dự hẹn hò và tặng hoa cho người phụ nữ nào vào dịp đặc biệt này. Đặt giả thiết nếu hẹn Mai Phương Thúy trong ngày này, Hồ Đức Vĩnh sẽ có hẳn một chương trình đặc biệt. Đó sẽ là buổi tiệc tối ấm cúng với khách mời Mai Phương Thuý cùng vài người bạn thân của cả hai.

Theo Dantri