Thứ năm,  07/12/2023

Super Junior và The Click Five đến Việt Nam

“MTV Exit Live in Hà Nội” sẽ mở màn ngày 27/3 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Chương trình phát vé miễn phí, có sự tham gia của nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior đến từ Hàn Quốc và nữ ca sĩ Kate Miller Heidke đến từ Australia.Các ngôi sao trẻ của Việt Nam như Hà Anh Tuấn, Phạm Anh Khoa, Phương Vy... cũng góp mặt. Tiếp sau Hà Nội, tour lưu diễn sẽ tới vịnh Hạ Long, Cần Thơ và TP HCM. Trên trang chủ của MTV Exit cũng đã có thông tin về chuỗi chương trình tại Việt Nam.Super Junior rất được các bạn trẻ Việt Nam mến mộ. Ảnh: SM Town.MTV Exit là tên viết tắt của MTV End Exploitation and Trafficking, có nghĩa Chấm dứt nạn bóc lột và buôn người. Chuyến lưu diễn nhằm nâng cao nhận thức của giới trẻ về sự nguy hiểm của nạn buôn người.Đây là chương trình biểu diễn âm nhạc được điều hành bởi Quỹ MTV Châu Âu, phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) và Cơ quan Phát triển Quốc tế của Chính phủ Australia (AusAID).Tại vịnh Hạ Long - Di sản...

“MTV Exit Live in Hà Nội” sẽ mở màn ngày 27/3 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Chương trình phát vé miễn phí, có sự tham gia của nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior đến từ Hàn Quốc và nữ ca sĩ Kate Miller Heidke đến từ Australia.
Các ngôi sao trẻ của Việt Nam như Hà Anh Tuấn, Phạm Anh Khoa, Phương Vy… cũng góp mặt. Tiếp sau Hà Nội, tour lưu diễn sẽ tới vịnh Hạ Long, Cần Thơ và TP HCM. Trên trang chủ của MTV Exit cũng đã có thông tin về chuỗi chương trình tại Việt Nam.
Super Junior rất được các bạn trẻ Việt Nam mến mộ. Ảnh: SM Town. (nhóm này thuộc công ty SM nên ảnh chính thức cũng thuộc sở hữu công ty đó) http://www.asiaenews.com/super-junior-its-you-music-video/
Super Junior rất được các bạn trẻ Việt Nam mến mộ. Ảnh: SM Town.
MTV Exit là tên viết tắt của MTV End Exploitation and Trafficking, có nghĩa Chấm dứt nạn bóc lột và buôn người. Chuyến lưu diễn nhằm nâng cao nhận thức của giới trẻ về sự nguy hiểm của nạn buôn người.
Đây là chương trình biểu diễn âm nhạc được điều hành bởi Quỹ MTV Châu Âu, phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) và Cơ quan Phát triển Quốc tế của Chính phủ Australia (AusAID).
Tại vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới của UNESCO, chương trình sẽ diễn ra vào ngày vào ngày 3/4. Điểm đến tiếp theo của MTV Exit tại Việt Nam là thành phố Cần Thơ vào ngày 10/4. Tour diễn sẽ tới TP HCM vào ngày 17/4 tại Sân vận động Quân khu 7, với số người tham dự ước đoán lên tới hơn 25 nghìn người, với điểm nhấn là ban nhạc Mỹ The Click Five, từng đoạt giải Knockout Award tại MTV Châu Á. Đây cũng là ban nhạc xuất hiện nhiều lần cho chương trình MTV Exit chống lại nạn buôn người, và trong chuyến lưu diễn trở lại Đông Nam Á lần này, ban nhạc rất hào hứng được tiếp tục tiếp sức cho chương trình.
Nhóm rock The Click Five. Ảnh: Theclickfive.fav.co.il. http://theclickfive.fav.co.il/
Nhóm rock The Click Five. Ảnh: Theclickfive.fav.
Các buổi diễn được Yan TV, kênh âm nhạc chính thức của MTV Exit Việt Nam, ghi hình và phát sóng toàn quốc.
“Thật tự hào khi được tham gia chương trình MTV Exit tại Việt Nam”, ca sĩ nhạc rock Phạm Anh Khoa phát biểu. “Tôi mong mọi người đều góp mặt vào các chương trình âm nhạc miễn phí vì những ý nghĩa cao cả cho xã hội và cùng làm nên một trang sử mới. Vấn nạn buôn bán người đang diễn ra khắp nơi trên thế giới, có thể ngay trước mắt bạn. Tất cả chúng ta đều bị ảnh hưởng, bằng cách này hay cách khác. Tôi hy vọng chương trình này sẽ đem lại những thông điệp giúp cuộc sống an toàn hơn”.
“Sức mạnh và tầm ảnh hưởng của âm nhạc là một động lực lớn cho mọi sự thay đổi. Chúng tôi mong muốn khai thác sức mạnh này với việc tổ chức chuyến lưu diễn khắp Việt Nam – để tuyên truyền và kêu gọi các bạn trẻ trong cuộc chiến chống nạn buôn người”, ông Simon Goff, giám đốc MTV Exit, cho biết.
MTV Exit đã tổ chức 15 buổi lưu diễn khắp châu Á trong hai năm qua, đi qua Thái Lan, Lào, Campuchia, Nepal, Đài Loan và Philippines.
Mọi thông tin về vé xem tại trang chủ của MTV Exit hoặc báo Hoa Học Trò.

Theo VnExpress