Chủ nhật,  03/12/2023

Nhóm rock Hàn Quốc biểu diễn tại Việt Nam

Ngày 19/3, Buiret, nhóm nhạc rock 3 thành viên của xứ kim chi, sẽ có đêm nhạc sôi động tại TP HCM.Biuret thành lập năm 2002, gây ấn tượng với phong cách rock hòa trộn với nhạc pop đương đại. Trưởng nhóm là ca sĩ Hye Won Moon, cũng là người sáng tác các bài hát cho nhóm. Hai thành viên còn lại là Jai Hyun Ahn chơi guitar điện và Gyo Won Lee chơi guitar chính.Ba thành viên của nhóm Buiret đến Việt Nam biểu diễn vào tháng 3. Ảnh: BTCBiuret phát hành album đầu tay vào năm 2005, được giới trẻ Hàn Quốc đón nhận và bán chạy ngay từ tháng đầu tiên ra mắt. Thành công của nhóm còn kể đến số lần biểu diễn với hơn 600 live show lớn, nhỏ. Nhóm cũng từng được chọn là ban nhạc trình diễn mở đầu trong đêm diễn của ban nhạc Anh Oasis tại Hàn.Buiret nhận danh hiệu Sutasi năm 2009 (giải thưởng âm nhạc dành cho các tài năng mới và hay nhất ở châu Á). Từ khi đoạt giải Sutasi, Biuret càng bận rộn hơn với việc ra mắt album mới và được mời biểu diễn...

Ngày 19/3, Buiret, nhóm nhạc rock 3 thành viên của xứ kim chi, sẽ có đêm nhạc sôi động tại TP HCM.
Biuret thành lập năm 2002, gây ấn tượng với phong cách rock hòa trộn với nhạc pop đương đại. Trưởng nhóm là ca sĩ Hye Won Moon, cũng là người sáng tác các bài hát cho nhóm. Hai thành viên còn lại là Jai Hyun Ahn chơi guitar điện và Gyo Won Lee chơi guitar chính.

Ba thành viên của nhóm Buiret đến Việt Nam biểu diễn vào tháng 3. Ảnh: BTC

Biuret phát hành album đầu tay vào năm 2005, được giới trẻ Hàn Quốc đón nhận và bán chạy ngay từ tháng đầu tiên ra mắt. Thành công của nhóm còn kể đến số lần biểu diễn với hơn 600 live show lớn, nhỏ. Nhóm cũng từng được chọn là ban nhạc trình diễn mở đầu trong đêm diễn của ban nhạc Anh Oasis tại Hàn.
Buiret nhận danh hiệu Sutasi năm 2009 (giải thưởng âm nhạc dành cho các tài năng mới và hay nhất ở châu Á). Từ khi đoạt giải Sutasi, Biuret càng bận rộn hơn với việc ra mắt album mới và được mời biểu diễn ở Hàn Quốc, Australia, Nhật và Anh.
Tháng 5 này, lần đầu tiên album nhạc của nhóm được phát hành trên toàn thế giới thông qua sự hợp tác với các nhà sản xuất và nhạc sĩ nổi tiếng tại Mỹ.

Theo VnExpress