Thứ bảy,  03/12/2022

Robert Pattinson mang 5 vệ sỹ để tránh fan cuồng

Sau sự cố bị một chiếc taxi tông phải khi chạy trốn khỏi đám đông các cô gái hâm mộ cuồng nhiệt ở New York vào tháng 6 năm ngoái, giờ đây, mỗi lần đi ra ngoài, ngôi sao Chạng vạng đều mang theo 5 vệ sỹ hộ tống.Lần đó, Robert đã bị đẩy ra khỏi vỉa hè trong khi bị một đám đông các fan nữ cuồng nhiệt tụ tập bên ngoài hiệu sách vây quanh, và trong lúc anh vội vã băng qua đường để tới xe của mình thì tai nạn suýt xảy ra. Robert Pattinson gặp sự cố khi "trốn" các fan hâm mộ. Thật may mắn, hai trong số các vệ sỹ đã kéo được anh lên vỉa hè nhờ nắm vào vạt áo sơ mi của anh. Một nguồn tin cho biết, nếu hôm đó quần áo của Pattinson bị vướng vào xe hoặc anh ấy bước một chân xuống mặt đường thì có thể anh ấy sẽ bị kéo lê một đoạn dài và có thể bị thương nặng. Trên thực tế, hãng Summit thuê những vệ sỹ này cho Pattinson từ trước đó, khi anh đang tham gia bộ phim tình cảm...

Sau sự cố bị một chiếc taxi tông phải khi chạy trốn khỏi đám đông các cô gái hâm mộ cuồng nhiệt ở New York vào tháng 6 năm ngoái, giờ đây, mỗi lần đi ra ngoài, ngôi sao Chạng vạng đều mang theo 5 vệ sỹ hộ tống.

Lần đó, Robert đã bị đẩy ra khỏi vỉa hè trong khi bị một đám đông các fan nữ cuồng nhiệt tụ tập bên ngoài hiệu sách vây quanh, và trong lúc anh vội vã băng qua đường để tới xe của mình thì tai nạn suýt xảy ra.

Robert Pattinson gặp sự cố khi “trốn” các fan hâm mộ.

Thật may mắn, hai trong số các vệ sỹ đã kéo được anh lên vỉa hè nhờ nắm vào vạt áo sơ mi của anh. Một nguồn tin cho biết, nếu hôm đó quần áo của Pattinson bị vướng vào xe hoặc anh ấy bước một chân xuống mặt đường thì có thể anh ấy sẽ bị kéo lê một đoạn dài và có thể bị thương nặng.

Trên thực tế, hãng Summit thuê những vệ sỹ này cho Pattinson từ trước đó, khi anh đang tham gia bộ phim tình cảm lãng mạn Remember Me cùng nữ diễn viên xinh đẹp người Úc, Emilie. Tuy nhiên, sau sự cố tại New York nói trên, anh tiếp tục giữ 5 vệ sỹ này, và gần đây lại cho biết thêm sẽ vẫn giữ họ lại bên mình. Thậm chí, Robert còn tuyên bố anh sắp đi du lịch và các vệ sỹ sẽ đi cùng hộ tống anh.

Một cảnh diễn với Emilie trong Remember me.
Theo Vtc.vn