Chủ nhật,  10/12/2023

Titanic sẽ được làm lại với công nghệ 3D

Đạo diễn lừng danh James Cameron chính thức xác nhận thông tin ông sẽ làm lại tuyệt tác Titanic với công nghệ làm phim 3D.Phiên bản "Titanic" 3D dự định ra mắt vào năm 2012Đạo diễn Cameron đã chia sẻ rất nghiêm túc kế hoạch phát hành lại bộ phim bom tấn Titanic với công nghệ điện ảnh 3D tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên, các fan sẽ phải đợi lâu mới có thể thấy được phiên bản mới của Titanic vì Cameron dự định sẽ cho công chiếu vào năm 2012.James Cameron phát biểu trên tờ USA Today: "Chúng tôi dự định công chiếu phiên bản 3D của Titanic vào mùa xuân năm 2012, như thế sẽ ý nghĩa hơn vì đây cũng là dịp kỷ niệm 100 năm con tàu này bị đắm". Chính xác là ngày 15 tháng 4 năm 1912, con tàu Titanic đã đâm vào một tảng băng trên biển Đại Tây Dương làm 1500 hành khách tử nạn."Titanic" và "Avatar" đều là 2 siêu phẩm để đời của Cameron.Titanic sẽ vẫn là bộ phim đạt doanh thu thuộc hạng "khủng" của hãng phim Paramount Pictures hợp tác cùng hãng 20th Century Fox nếu...

Đạo diễn lừng danh James Cameron chính thức xác nhận thông tin ông sẽ làm lại tuyệt tác Titanic với công nghệ làm phim 3D.

Phiên bản “Titanic” 3D dự định ra mắt vào năm 2012

Đạo diễn Cameron đã chia sẻ rất nghiêm túc kế hoạch phát hành lại bộ phim bom tấn Titanic với công nghệ điện ảnh 3D tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên, các fan sẽ phải đợi lâu mới có thể thấy được phiên bản mới của Titanic vì Cameron dự định sẽ cho công chiếu vào năm 2012.

James Cameron phát biểu trên tờ USA Today: “Chúng tôi dự định công chiếu phiên bản 3D của Titanic vào mùa xuân năm 2012, như thế sẽ ý nghĩa hơn vì đây cũng là dịp kỷ niệm 100 năm con tàu này bị đắm”. Chính xác là ngày 15 tháng 4 năm 1912, con tàu Titanic đã đâm vào một tảng băng trên biển Đại Tây Dương làm 1500 hành khách tử nạn.

“Titanic” và “Avatar” đều là 2 siêu phẩm để đời của Cameron.

Titanic sẽ vẫn là bộ phim đạt doanh thu thuộc hạng “khủng” của hãng phim Paramount Pictures hợp tác cùng hãng 20th Century Fox nếu không có một siêu phẩm mới cũng của chính đạo diễn Cameron, Avatar, đã phá vỡ mọi kỷ lục trong ngành điện ảnh và trở thành bộ phim thành công nhất về doanh thu trong lịch sử.

Theo Vtc.vn