Thứ sáu,  01/03/2024

"Ngôi nhà hạnh phúc" sẽ có phiên bản hoạt hình 3D

Các nhà làm phim xứ Hàn cho biết, bộ phim truyền hình “ăn khách” của Hàn Quốc với sự góp mặt của nam ca sĩ Bi (Rain) và nữ diễn viên Song Hye Kyo - Ngôi nhà hạnh phúc sẽ được tái hiện trên màn ảnh rộng dưới hình thức hoạt hình 3D.Bi (Rain) và Song Hye Kyo trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúcNgôi nhà hạnh phúc được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên xoay quanh cuộc sống của cô nàng Han Ji Eun mồ côi cả cha lẫn mẹ. Cô được cha mẹ thừa kế cho một ngôi biệt thự hoành tráng. Tuy nhiên, hai người bạn thân của Ji Eun đã lợi dụng lòng tốt của cô để bán ngôi nhà này cho một chàng diễn viên nổi tiếng tên là Lee Young Jae.Để vẫn được ở trong ngôi nhà của cha mẹ để lại, Ji Eun đã chấp nhận làm “osin” và ký hợp đồng giả vờ làm vợ của Young Jae. Mọi chuyện diễn ra sau đó thật lãng mạn với câu chuyện tình bất ngờ giữa Ji Eun và Young Jae…Công ty Dream Pictures 21 tiết lộ, họ đang...

Các nhà làm phim xứ Hàn cho biết, bộ phim truyền hình “ăn khách” của Hàn Quốc với sự góp mặt của nam ca sĩ Bi (Rain) và nữ diễn viên Song Hye Kyo – Ngôi nhà hạnh phúc sẽ được tái hiện trên màn ảnh rộng dưới hình thức hoạt hình 3D.

Bi (Rain) và Song Hye Kyo trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc

Ngôi nhà hạnh phúc được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên xoay quanh cuộc sống của cô nàng Han Ji Eun mồ côi cả cha lẫn mẹ. Cô được cha mẹ thừa kế cho một ngôi biệt thự hoành tráng. Tuy nhiên, hai người bạn thân của Ji Eun đã lợi dụng lòng tốt của cô để bán ngôi nhà này cho một chàng diễn viên nổi tiếng tên là Lee Young Jae.
Để vẫn được ở trong ngôi nhà của cha mẹ để lại, Ji Eun đã chấp nhận làm “osin” và ký hợp đồng giả vờ làm vợ của Young Jae. Mọi chuyện diễn ra sau đó thật lãng mạn với câu chuyện tình bất ngờ giữa Ji Eun và Young Jae…

Công ty Dream Pictures 21 tiết lộ, họ đang lên kế hoạch sản xuất phim hoạt hình Ngôi nhà hạnh phúc với sự kết hợp của công nghệ làm phim 2D và 3D. Ngoài ra, một nguồn tin tiết lộ, nam ca sĩ Bi (Rain) hứa sẽ tham gia lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình này.

Bi (Rain) từng rất thành công khi đảm nhiệm vai nam chính trong bộ phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc (năm 2004). Bên cạnh đó, nhóm nhạc MBLAQ do Bi (Rain) làm “ông bầu” sẽ tham gia thực hiện phần âm nhạc cho bộ phim hoạt hình.

Được biết, phiên bản hoạt hình 3D Ngôi nhà hạnh phúc dự kiến ra mắt khán giả Nhật Bản và Hàn Quốc vào tháng 11 năm sau, song ngay từ bây giờ bộ phim hoạt hình Ngôi nhà hạnh phúc đã tạo nên cơn “sốt” tại các quốc gia châu Á.

Theo Dantri