Thứ bảy,  03/12/2022

Hiệp gà: Vợ mới vượt rất nhiều thị phi để đến với tôi

“Tôi đã từng vấp ngã, nên không thể quá tự tin vào bản thân được. Người phụ nữ phía sau, với tôi, có ý nghĩ vô cùng quan trọng. Hơn nữa, cô ấy lại rất hợp và gần gũi với con gái Hân Huyền của tôi”, Hiệp gà chia sẻ ngay trước đám cưới đầy bất ngờ diễn ra trưa nay 20/3 tại Hà Nội.- Anh có thể chia sẻ, anh và người vợ mới, Thu Trang đã quen biết và yêu nhau như thế nào?- Tôi quen biết Trang từ khá lâu, gần 5 năm trước. Chúng tôi từng là bạn, là anh em rất lâu. Sau khi vợ chồng tôi tan vỡ, Trang là người luôn bên cạnh, chia sẻ với tôi mọi thứ. Trang luôn lo lắng tôi quay lại với ma tuý, nên lúc nào cũng bên cạnh để động viên, chăm sóc.Tôi và Trang chưa bao giờ nghĩ sẽ yêu và lấy nhau, vì tôi là người đã có gia đình rồi, lại có một khoảng thời gian buồn nữa. Nhưng cuối cùng, chúng tôi đã đến với nhau, và ngày 28/6 tới, là năm kỷ niệm tròn một năm ngày chúng tôi yêu nhau.Hiệp...

“Tôi đã từng vấp ngã, nên không thể quá tự tin vào bản thân được. Người phụ nữ phía sau, với tôi, có ý nghĩ vô cùng quan trọng. Hơn nữa, cô ấy lại rất hợp và gần gũi với con gái Hân Huyền của tôi”, Hiệp gà chia sẻ ngay trước đám cưới đầy bất ngờ diễn ra trưa nay 20/3 tại Hà Nội.

– Anh có thể chia sẻ, anh và người vợ mới, Thu Trang đã quen biết và yêu nhau như thế nào?

– Tôi quen biết Trang từ khá lâu, gần 5 năm trước. Chúng tôi từng là bạn, là anh em rất lâu. Sau khi vợ chồng tôi tan vỡ, Trang là người luôn bên cạnh, chia sẻ với tôi mọi thứ. Trang luôn lo lắng tôi quay lại với ma tuý, nên lúc nào cũng bên cạnh để động viên, chăm sóc.

Tôi và Trang chưa bao giờ nghĩ sẽ yêu và lấy nhau, vì tôi là người đã có gia đình rồi, lại có một khoảng thời gian buồn nữa. Nhưng cuối cùng, chúng tôi đã đến với nhau, và ngày 28/6 tới, là năm kỷ niệm tròn một năm ngày chúng tôi yêu nhau.

Hiệp gà và cô dâu mới đã thực hiện không phải một mà một số bộ ảnh cưới khá công phu.


– Chuyện chia tay vợ của anh không quá nhiều người biết, gần như được giấu kín; “đùng” một cái, anh thông báo với mọi người lấy vợ mới. Anh không sợ dư luận có những dị nghị không hay?

– Đối với tôi, đây là một niềm vui lớn trong cuộc đời. Dư luận hoặc bất cứ người nào, nói gì, đều không quan trọng lắm. Việc tôi tìm được hạnh phúc mới, một tình yêu mới, làm chỗ dựa cho cuộc đời mình, mới là quan trọng hơn cả.

Đúng là khi nhận được lời mời dự đám cưới từ tôi, nói chung tất cả mọi người đều bất ngờ và nói là sớm quá. Nhưng tôi nghĩ, sớm hay muộn, là quan niệm của mỗi người thôi.

Đám cưới là kết quả tình yêu, không có gì là sớm hay muộn cả. Với tôi, việc ổn định lại cuộc sống là rất cần thiết. Tôi đã từng vấp ngã, nên không thể quá tự tin vào bản thân được. Người phụ nữ phía sau, với tôi, có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

– Nếu không có gì bí mật, anh có thể chia sẻ nguyên nhân dẫn đến việc tan vỡ gia đình?

– Sau khi tôi cai nghiện trở về, cuộc sống của gia đình tôi không còn hạnh phúc nữa. Rạn nứt ở đây là vấn đề tình yêu đã hết, chứ không phải là điều gì quá lớn.

Và sau đó là ly hôn. Tôi nghĩ, khi hai người đã không còn yêu nhau nữa, thì bắt buộc chia tay thôi. Tôi không muốn nói nhiều về chuyện này. Với tôi, hạnh phúc đến như một số phận của mình, rất khó để biết con đường đó đúng hay sai.

– Anh lập gia đình mới, con gái anh sẽ ở với ai?

– Tôi vẫn lo tất cả mọi thứ cho cháu. Con gái Hân Huyền là sự lo lắng nhất của tôi. Tôi sẽ cố gắng thuyết phục mẹ cháu cho cháu ở với bố nhiều hơn. Vì có lẽ tôi ổn định hơn, nên có nhiều điều kiện để lo cho cháu.

– Vợ mới của anh còn rất trẻ và khá xinh xắn, nhưng lại dám chấp nhận cưới khi anh đã có một con riêng. Tuy nhiên, anh có ngại chuyện “mẹ ghẻ – con chồng”?– Trang là một người thẳng thắn và hợp với quan điểm sống của tôi. Hơn nữa, Trang cũng rất hợp và gần gũi với con gái Hân Huyền của tôi. Để đến với nhau, cô ấy đã phải vượt qua rất nhiều thị phi của dư luận.– Thu Trang chấp nhận cưới vì rất yêu anh, nhưng còn phía gia đình cô ấy thì sao
?

– Về phía gia đình Trang, lúc đầu cũng nhiều người không đồng ý, vì họ lo cho hạnh phúc của con cái mà. Nhưng cuộc sống bây giờ hiện đại rồi, con người ta dễ cảm thông cho nhau hơn. Vì vậy, sau nhiều lần tiếp xúc với tôi, mọi người rất thoải mái và vui vẻ. Cái gì sống bằng tấm lòng sẽ đến với tấm lòng thôi.


Người phụ nữ mà Hiệp gà mong sẽ mang lại hạnh phúc và một tổ ấm mới cho anh (Ảnh: 2sao).

– Sau khi gia đình đổ vỡ, lại lấy một cô vợ trẻ, thì trách nhiệm của một người chồng có khiến anh áp lực?


– Trách nhiệm với gia đình không thể cân đong đo đếm được. Tôi sẽ làm tất cả những gì có thể. Chắc chắn, lấy Trang, tôi sẽ phải có trách nhiệm giữ gìn hạnh phúc và chăm sóc cô ấy thật tốt. Dù sao, tôi cũng là một người đàn ông từng vấp ngã.

– Hiệp gà lấy vợ mới, ổn định cuộc sống, cụ thể là ổn định ra sao?

– Hai vợ chồng tôi sẽ ở một căn hộ riêng trên đường Âu Cơ, quận Tây Hồ. Chắc tôi sẽ ít có thời gian về quê hơn trước, bởi bây giờ, tôi đã có cuộc sống mới, phải chăm chỉ làm việc và lo cho gia đình nhỏ của mình nữa.


– Cảm ơn anh và chúc cuộc hôn nhân mới hạnh phúc và bền vững!

Theo Vtc.vn