Thứ ba,  28/11/2023

Bình Minh mơ thành MC tầm cỡ quốc tế

“Đây là một mơ ước của tôi và mong rằng tôi sẽ làm được. Lấy ví dụ đơn giản nhất nhé, nếu được làm MC trong các chương trình mang tầm cấp quốc tế như trong các cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ... chẳng hạn thì hình ảnh của mình không chỉ được biết đến ở VN mà sẽ được triệu triệu khán giả xem đài trên khắp hành tinh biết" - Diễn viên - MC Bình Minh chia sẻ.Hi sinh thói quen vì quá nhiều việc- Anh hài lòng với hành trình mang tên "quý ông" của mình chứ?- Thành quả đạt được trong công việc luôn là điều tôi dốc lòng vì nó. Tôi rất vui vì được mọi người dành cho mình một cái nhìn ưu ái như vậy. Và tất nhiên, tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ gìn hình ảnh của mình đối với công chúng và những khán giả đã luôn ủng hộ mình. Siêu mẫu Bình Minh.- Điều đáng tiếc nhất từ khi trở thành người nổi tiếng là gì?- Có lẽ là hơi ít thời gian dành cho những người thân yêu của mình. - Độ này...

“Đây là một mơ ước của tôi và mong rằng tôi sẽ làm được. Lấy ví dụ đơn giản nhất nhé, nếu được làm MC trong các chương trình mang tầm cấp quốc tế như trong các cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ… chẳng hạn thì hình ảnh của mình không chỉ được biết đến ở VN mà sẽ được triệu triệu khán giả xem đài trên khắp hành tinh biết” – Diễn viên – MC Bình Minh chia sẻ.

Hi sinh thói quen vì quá nhiều việc

– Anh hài lòng với hành trình mang tên “quý ông” của mình chứ?

– Thành quả đạt được trong công việc luôn là điều tôi dốc lòng vì nó. Tôi rất vui vì được mọi người dành cho mình một cái nhìn ưu ái như vậy. Và tất nhiên, tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ gìn hình ảnh của mình đối với công chúng và những khán giả đã luôn ủng hộ mình.

Siêu mẫu Bình Minh.

– Điều đáng tiếc nhất từ khi trở thành người nổi tiếng là gì?

– Có lẽ là hơi ít thời gian dành cho những người thân yêu của mình.

– Độ này thấy anh “đánh đông dẹp bắc” trên rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Anh không dành thời gian cho việc nghỉ ngơi sao?

– Đúng là thời gian gần đây tôi làm việc rất nhiều, từ sáng sớm đến tối mới được nghỉ. Vì thế, bất cứ lúc nào có thể là tôi tranh thủ chạy đi tập thể dục để xả stress, chạy về nhà chơi với con, hay tận dụng những ngày được nghỉ để đưa cả gia đình đi chơi.

– Vai trò mới của anh, quản lý sân khấu superbowl cho thấy anh rất đam mê kịch…

– Từ trước cho đến nay, tôi vốn rất thích bộ môn kịch nói. Trên thực tế, công việc này cũng giúp tôi khá nhiều trong việc luyện đài từ, cách nói truyền cảm cho công việc MC và diễn viên. Nhưng thú thật là dạo này bận quá nên tôi cũng không có thời gian để tập kịch mới mà chỉ diễn những vở đã tham gia trước đó.

– Ở vai trò này, có lúc nào anh thấy bỡ ngỡ?

– Việc cùng với BGĐ lập kế hoạch để sân khấu lúc nào cũng có thể sáng đèn và thu hút khán giả không phải là việc dễ tí nào. Nhưng với lòng yêu nghề và nhiệt huyết thì vịêc khó nào cũng vượt qua được phải không ạ?

– Với những gì đã có trên con đường sự nghiệp, thành công với anh hẳn không chỉ là do may mắn đem lại?

– “Trên bước đường thành công không có bước chân của kẻ lười biếng”, tôi rất tâm đắc với câu thành ngữ này và nó cũng đúng cho trường hợp của tôi. May mắn đóng vai trò quan trọng, nhưng bên cạnh đó là sự nỗ lực của bản thân cùng với việc tích lũy những kinh nghiệm qua từng ngày, từng công việc mình làm để công việc sau có thể tốt hơn công việc trước.

– Đã có lúc nào anh hi sinh một vài sở thích hay thói quen của mình để cho công việc trôi chảy?

– Có chứ! Tôi có thói quen đi tập võ một tuần ba ngày như thời gian trước đây. Nhưng hiện tại đang phải hi sinh thói quen này để có thể hoàn tất được nhiều công việc của mình.

Bình Minh và vợ trong bộ ảnh cưới lãng mạn.


Cả làm “chồng” và bạn diễn của Lê Khánh đều là vì công việc

– Những công việc hiện tại, anh thích diễn viên và MC, từng thổ lộ hình dung mình sẽ là MC nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam sau 5 năm nữa. Anh hẳn có kế hoạch để thực hiện hình dung này?

– Đây là một mơ ước của tôi và mong rằng tôi sẽ làm được. Thật ra lấy ví dụ đơn giản nhất nhé, nếu được làm MC trong các chương trình mang tầm cấp quốc tế như trong các cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, hay Hoa hậu Trái đất chẳng hạn thì không chỉ hình ảnh của mình được biết đến ở VN mà sẽ được triệu triệu khán giả xem đài trên khắp hành tinh biết đến. Minh mong mình sẽ có cơ hội làm được việc này trong thời gian gần nhất.

– Trong chương trình Sức sống mới phiên bản mới, anh giữ vai trò MC cùng Lê Khánh. Anh thấy thời gian “làm chồng” Lê Khánh trong phim Dù gió có thổi có giúp anh nhiều khi ở vai trò bạn dẫn của cô âấ không?

– Làm MC và diễn viên là hai việc rất khác nhau. Đóng phim thì thể hiện vai diễn là chồng của Lê Khánh, nhưng khi cùng làm MC thì là bạn cùng dẫn chương trình. Hai vai trò này vốn không có những điểm chung. Tuy nhiên, do đã làm việc từ trước nên khá hiểu nhau vì vậy cũng dễ tung hứng trong vai trò mới.

– Anh thích vai trò là chồng Lê Khánh hay là bạn dẫn hơn?

– Vai diễn Hoài Tậu trong phim “Dù gió có thổi” kết hợp rất nhịp nhàng với vai diễn Kim Phượng, và tôi mong cũng sẽ lại kết hợp tốt trong chương trình Sức sống mới, chứ không so sánh được là thích cái nào hơn, vì tất cả đều là công việc.

– Tham gia dẫn một chương trình về gia đình và phụ nữ với cách dẫn khá linh động, anh có thích những chủ đề mà chương trình này đưa ra thảo luận?

– Tôi rất thích thú với các chủ đề của Sức sống mới vì nó giúp tôi có một kiến thức và cái nhìn rộng hơn về cuộc sống. Cũng có những chủ đề rất hay về gia đình mà tôi có thể áp dụng với gia đình nhỏ của mình, như chăm sóc sức khỏe và cách giáo dục cô con gái cưng chẳng hạn. Đó cũng là điều tuyệt vời có được trong quá trình làm việc của tôi. Một kinh nghiệm thú vị!

Bình Minh và Lê Khánh, cặp đôi trong phim Dù gió có thổi và là bạn dẫn trong SSM.

Vợ tôi rất đáng yêu

– Với anh, gia đình có là số một khi những người đàn ông thành đạt hiện tại thường bị công việc cuốn đi?

– Tôi không rõ chuyện của người khác. Tuy nhiên, gia đình vẫn mãi là số 1 trong lòng tôi.

– Vợ anh là một người phụ nữ làm kinh doanh, có thể chị là người phụ nữ mạnh mẽ và táo bạo trong công việc. Còn bên cạnh chồng thì sao nhỉ?

– Bà xã tôi là người rất quyết đoán trong công việc, nhưng khi trở về với gia đình thì cũng rất “phụ nữ” và rất đáng yêu.

– Cả hai đều bận rộn thì có hay ăn tối cùng nhau không?

– Tụi mình lúc nào cũng tranh thủ những khi có thể để ăn cùng với nhau. Nếu tôi về nhà sớm thì ăn ở nhà. Còn những khi có việc làm cả buổi tối thì hai đứa cũng tranh thủ gặp nhau đi ăn, dù là rất vội, rồi tôi lại đi làm tiếp.

Gia đình hạnh phúc của siêu mẫu Bình Minh.


– Anh có coi trọng những bữa cơm gia đình đấy chứ?

– Chắc chắn là có rồi. Một gia đình khó có thể gọi là hạnh phúc nếu thường xuyên vắng bóng những bữa cơm gia đình.

– Những hành động lãng mạn mà vợ chồng anh thường làm để giữ lửa?

– Tôi vẫn duy trì thói quen tặng hoa cho vợ vào những dịp lễ Valentine hay 8/3. Tôi và bà xã cũng hay kết hợp những lần đi công tác thành những ngày nghỉ lễ ngắn hạn bên nhau.

– Đối với anh, mấu chốt của hạnh phúc gia đình nằm ở đâu?

– Là ở sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ mà những thành viên trong gia đình dành cho nhau.

– Anh nói, con gái yêu là người quan trọng với anh. Chắc anh cũng đặt kế hoạch sinh thêm em bé chứ?

– Để em bé được cứng cáp một chút thì hai vợ chồng sẽ tính tiếp. Bây giờ cả hai đang dồn hết tình yêu thương cho cô con gái bé bỏng này của mình.

– Xin cảm ơn anh!

Theo Vtc.vn