Thứ sáu,  01/03/2024

Mỹ Tâm gây chú ý và làm nghẹt phố Hà Nội

Fan đứng một dãy dài từ ngoài đường, thỉnh thoảng hô tên người nổi tiếng. Dòng người lưu thông có lúc như "nghẹn" lại vì đèn đỏ, lại có lúc "nghẹn" lại vì tò mò xem đám đông tụ tập để làm gì? Còn Mỹ Tâm, phía trong bức tường rào bằng kính, dường như không quan tâm đến tất cả, cô chỉ mỉm cười thân thiện, nói cảm ơn và ký.Chương trình ký tặng trên cuốn sách mới ra mắt của Mỹ Tâm ở Hà Nội diễn ra tại 18 Lê Trực, là địa chỉ nằm ngay giữa hai mặt phố Nguyễn Thái Học và Lê Trực sầm uất bắt đầu từ 4 giờ chiều (giờ cao điểm) lại càng gây chú ý. Chỗ để Mỹ Tâm ngồi ký và fan đứng không thực sự rộng rãi, không biết việc lựa chọn địa điểm này là sự vô tình hay có chủ ý của người đẹp, trong khi Mỹ Tâm thừa sức để có một nơi đẹp và yên tĩnh hơn nhiều để ký tặng fan. Hình ảnh trong cuốn sách của Mỹ Tâm.Dòng người đến với Mỹ Tâm là những bạn trẻ và tất nhiên là fan ruột...

Fan đứng một dãy dài từ ngoài đường, thỉnh thoảng hô tên người nổi tiếng. Dòng người lưu thông có lúc như “nghẹn” lại vì đèn đỏ, lại có lúc “nghẹn” lại vì tò mò xem đám đông tụ tập để làm gì? Còn Mỹ Tâm, phía trong bức tường rào bằng kính, dường như không quan tâm đến tất cả, cô chỉ mỉm cười thân thiện, nói cảm ơn và ký.

Chương trình ký tặng trên cuốn sách mới ra mắt của Mỹ Tâm ở Hà Nội diễn ra tại 18 Lê Trực, là địa chỉ nằm ngay giữa hai mặt phố Nguyễn Thái Học và Lê Trực sầm uất bắt đầu từ 4 giờ chiều (giờ cao điểm) lại càng gây chú ý. Chỗ để Mỹ Tâm ngồi ký và fan đứng không thực sự rộng rãi, không biết việc lựa chọn địa điểm này là sự vô tình hay có chủ ý của người đẹp, trong khi Mỹ Tâm thừa sức để có một nơi đẹp và yên tĩnh hơn nhiều để ký tặng fan.

Hình ảnh trong cuốn sách của Mỹ Tâm.

Dòng người đến với Mỹ Tâm là những bạn trẻ và tất nhiên là fan ruột của cô. Người đến với lăm lăm cuốn sách ảnh chờ để được thần tượng ký tặng. Người đến chỉ để nhìn thấy “Tóc nâu” (vì không có đủ nhiều tiền để mua bộ sách ảnh và đĩa của thần tượng – có giá tổng cộng là 370.000 đồng).

Để buổi ký tặng của Mỹ Tâm diễn ra tốt đẹp, đội quân vệ sỹ (gần chục người) cũng đã phải làm việc khá vất vả. Thậm chí họ còn được xem là khó tính đối với các fan, nhằm để buổi ký tặng của cô ca sĩ này diễn ra đầu xuôi, đuôi lọt mà không phải chịu cảnh xô lấn đến nghẹt thở.

Theo đúng thời gian, buổi ký tặng bắt đầu diễn ra từ lúc 4h chiều nhưng rất nhiều fan đến từ rất sớm.


Cuốn sách ảnh cùng một album tình ca mang tên Melodies of time (Những giai điệu thời gian) của Mỹ Tâm xuất xưởng vào ngày 11/4 sau một thời gian dài album và tour diễn Sóng đa tần đã tạo nên hiệu ứng tốt đẹp với nàng ca sĩ thuộc hạng sao hot nhất Việt Nam.

Không phải là câu chuyện mới trong làng showbiz, sách ảnh đã được một số ca sĩ thực hiện từ nhiều năm trước và cũng từng là một trào lưu. Và vì thế, với cuốn sách lần này, khó có thể cho rằng đó là chiêu mới của Mỹ Tâm. Mà có khi đơn giản chỉ là một cách hình dung, một cách góp nhặt đầy đủ, hoặc gần đầy đủ những kỷ niệm cuộc đời làm nghề của cô gái giàu năng lượng.

Sách ảnh Melodies of time của Mỹ Tâm, dày 250 trang, trong đó có 7 chương chính và một chương đặc biệt. Mỗi chương được lấy từ tựa đề trong 7 album mà Mỹ Tâm đã phát hành từ lúc vào nghề đến nay. Và 7 chương là 7 nội dung khác nhau với những tấm ảnh và những lời tự sự được bắt đầu từ những kỷ niệm, những khoảnh khắc thời gian đáng nhớ của Mỹ Tâm.

Bắc Bộ là một trong những nơi Mỹ Tâm có nhiều kỷ niệm và muốn lưu lại hình ảnh, với Hồ Gươm, lảng cổ Đường Lâm và cả những người nông dân thuần phác.

Với giá bán khá cao so với nhiều sản phẩm của các ca sĩ khác cùng thời điểm và trước đó, bộ sản phẩm này có lẽ được tính điểm bởi sự công phu. Nhưng như vậy chưa đủ sức thuyết phục để người tiêu dùng bỏ tiền ra mua nếu không phải vì cái tên của ca sĩ cũng là một sức hút. Câu hỏi tiếp theo đặt ra là sách ảnh và album tình ca của Mỹ Tâm liệu có được đầu nậu làm giả ngay khi phát hành. Câu trả lời là có thể, ít nhất là với CD.

Cảnh chụp tại làng cổ Đường Lâm. Mỹ Tâm là người rất thích chụp hình nên có rất nhiều hình ảnh trong cuốn sách cô diễn với chiếc máy ảnh.

Trước đó, kể từ ngày ra mắt sản phẩm mới, Mỹ Tâm cũng đã kịp có đến hai sự kiện là tổ chức một buổi ký tặng fan vào ngày ra mắt và chương trình đánh dấu 10 năm ca hát của mình bằng một cuộc triển lãm những bức ảnh chụp cô và một chương trình biểu diễn mini giới thiệu cuốn sách ảnh và album mới vào tối 13/4 tại nhà hát TP.HCM. Và fan cũng đã chờ đợi, cũng đã nín thở và rồng rắn chờ ký không khác gì tại Hà Nội. Mỹ Tâm hát nhạc xưa, trong áo dài truyền thống với phong thái của một người đang yêu, một phụ nữ đã đến độ chín của cảm xúc. Tuy nhiên, nghe album, nhiều người nhận xét dường như Mỹ Tâm cũng đang bối rối trong con đường tìm cái mới cho những sáng tạo của mình. Dù sao, với hiệu ứng mấy ngày đã có với bộ sản phẩm mới, cũng thật đáng chúc mừng họa mi.

PV VTC News ghi lại những hình ảnh Mỹ Tâm “mỏi mồm” cảm ơn fan hâm mộ tại Hà Nội:

“Lời cảm ơn” là câu nói nhiều nhất mà Mỹ Tâm dành tặng fan của mình.
Nụ cười tươi luôn thường trực trên môi.
Không chỉ ký tặng fan, Mỹ Tâm còn ghi những lời chúc rất đáng yêu vào cuốn sách ảnh của mình.
Trò chuyện thân mật cùng fan.
Fan khoe bức poster có chữ ký của thần tượng.
Theo Vtc.vn