Thứ năm,  06/10/2022

Đối thủ đáng gờm của "Nữ hoàng kinh dị"

Ngay sau khi giọng ca lạ Ke$ha xuất hiện cùng với Animal, nhiều người đã dự đoán cô có thể trở thành một Lady GaGa của năm 2010. Chưa cần bàn tới giọng hát thì hiện Ke$ha cũng đang trở thành đối thủ “đáng gờm” của Lady Gaga với phong cách thời trang lập dị chẳng kém. Lý do để người ta nói như vậy là bởi ngoại hình khá “quái dị” và tình cách có phần lập dị. Và, đặc biệt là thành công của Animal khi album này đã vượt qua hàng loạt album của những ngôi sao khác để dẫn đầu ngôi vị đầu bảng xếp hạng Billboard. Thành công bất ngờ của cô gái này khiến tờ The Sun ngạc nhiên tới mức phải đưa ra nhận xét rằng album đầu tay của Ke$ha là một “con quái vật”.Ke$ha với khuôn mặt được sơn vẽ chẳng giống ai. Từ một cô gái vô danh có cuộc sống nhàm chán, Ke$ha bỗng tỏa sáng và giờ đây, thay vì thức dậy trong một ngôi nhà tồi tàn và chiếc giường ọp ẹp là một căn biệt thự sang trọng cùng chiếc giường ấm áp, thơm tho ở...

Ngay sau khi giọng ca lạ Ke$ha xuất hiện cùng với Animal, nhiều người đã dự đoán cô có thể trở thành một Lady GaGa của năm 2010. Chưa cần bàn tới giọng hát thì hiện Ke$ha cũng đang trở thành đối thủ “đáng gờm” của Lady Gaga với phong cách thời trang lập dị chẳng kém.

Lý do để người ta nói như vậy là bởi ngoại hình khá “quái dị” và tình cách có phần lập dị. Và, đặc biệt là thành công của Animal khi album này đã vượt qua hàng loạt album của những ngôi sao khác để dẫn đầu ngôi vị đầu bảng xếp hạng Billboard. Thành công bất ngờ của cô gái này khiến tờ The Sun ngạc nhiên tới mức phải đưa ra nhận xét rằng album đầu tay của Ke$ha là một “con quái vật”.

Ke$ha với khuôn mặt được sơn vẽ chẳng giống ai.

Từ một cô gái vô danh có cuộc sống nhàm chán, Ke$ha bỗng tỏa sáng và giờ đây, thay vì thức dậy trong một ngôi nhà tồi tàn và chiếc giường ọp ẹp là một căn biệt thự sang trọng cùng chiếc giường ấm áp, thơm tho ở Los Angeles. Giờ đây, cô có quyền hưởng thụ những gì tốt đẹp nhất của cuộc sống và làm những gì mình muốn.

Ít ai biết được hiện Ke$ha đang là một nhạc sỹ chuyên viết nhạc cho những ngôi sao “bự” cỡ Miley Cyrus và cô có những mối quan hệ với bao nghệ sỹ tên tuổi khác.

Người ta bảo, Ke$ha là “hiện thân” của Lady Gaga, Lily Allen hay Katy Perry nhưng “chất” hơn. Bởi nếu bạn ở một thế giới tiệc tùng và nhảy nhót thì thế giới ấy sẽ đẹp hơn khi bạn thưởng thức âm nhạc của Ke$ha.

Theo Vtc.vn