Thứ bảy,  26/11/2022

Cặp đôi rắc rối của làng giải trí Anh sắp làm đám cưới

Cặp đôi Amy Winehouse và Blake sau một khoảng thời gian chia tay lại khiến mọi người bất ngờ khi lên kế hoạch cho một... ngôi nhà và những đứa trẻ.Cặp đôi xuất hiện rất hạnh phúc bên nhau tại Soho, London ngày hôm qua.Cha của Amy Winehouse tâm sự ông lấy làm “khiếp sợ” với ý nghĩ rằng cô "con gái rượu" của mình sẽ quay trở lại với Blake Fielder-Civil. Nhưng điều này ngày càng trở thành hiện thực khi cặp đôi xuất hiện bên nhau với dáng vẻ thật hạnh phúc vào ngày hôm qua.Tay trong tay đi dạo trên đường phố, Amy và Blake dường như không còn cảnh “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”, họ cùng tận hưởng khoảng thời gian bên nhau tại nhà hàng Jazz After Dark ở Soho, London. Cặp đôi diện cùng tông màu áo trắng kết hợp với quần jeans trông khá khỏe mạnh, khác hẳn với những hình ảnh bê bối của họ trước đây. Người hâm mộ vốn không còn xa lạ với những hình ảnh cặp đôi tai tiếng này "choảng" nhau rồi lại nhanh chóng làm lành. Nhưng mọi người vẫn không khỏi bất ngờ khi...

Cặp đôi Amy Winehouse và Blake sau một khoảng thời gian chia tay lại khiến mọi người bất ngờ khi lên kế hoạch cho một… ngôi nhà và những đứa trẻ.

Cặp đôi xuất hiện rất hạnh phúc bên nhau tại Soho, London ngày hôm qua.

Cha của Amy Winehouse tâm sự ông lấy làm “khiếp sợ” với ý nghĩ rằng cô “con gái rượu” của mình sẽ quay trở lại với Blake Fielder-Civil. Nhưng điều này ngày càng trở thành hiện thực khi cặp đôi xuất hiện bên nhau với dáng vẻ thật hạnh phúc vào ngày hôm qua.

Tay trong tay đi dạo trên đường phố, Amy và Blake dường như không còn cảnh “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”, họ cùng tận hưởng khoảng thời gian bên nhau tại nhà hàng Jazz After Dark ở Soho, London.

Cặp đôi diện cùng tông màu áo trắng kết hợp với quần jeans trông khá khỏe mạnh, khác hẳn với những hình ảnh bê bối của họ trước đây. Người hâm mộ vốn không còn xa lạ với những hình ảnh cặp đôi tai tiếng này “choảng” nhau rồi lại nhanh chóng làm lành. Nhưng mọi người vẫn không khỏi bất ngờ khi Amy và Blake đang có kế hoạch kết hôn lại dù chỉ vừa mới chia tay năm ngoái.

Cặp đôi chính thức quay lại bên nhau bất chấp việc không nhận được sự đồng tình ủng hộ của bạn bè, người thân.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ: “Họ quay lại bất chấp không được ai ủng hộ, cả hai như đang nghiện nhau vậy”. Chính Blake Fielder-Civil thì tâm sự: “Amy đã đeo lại chiếc nhẫn mà tôi tặng cô ấy cách đây 3 năm, chúng tôi cũng bàn về việc sẽ đi đâu và cả đám cưới. Amy luôn là người đầu tiên mà tôi gọi nếu tôi có bất kì lỗi lầm nào hoặc có điều gì muốn chia sẻ với ai đó”.

Còn nữ ca sĩ 26 tuổi đã đề cập tới chuyện bỏ 2,5 triệu bảng Anh để mua một ngôi nhà mới làm “tổ ấm” cho cô và Blake. Xem ra, ngày cặp đôi lập dị này tay trong tay cùng thề nguyện hạnh phúc cũng chỉ diễn ra trong nay mai mà thôi.

Theo Vtc.vn