Thứ bảy,  03/12/2022

Kim Dung dự thi Hoa hậu du lịch liên lục địa

Giải đồng siêu mẫu Việt Nam 2009 Kim Dung sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu du lịch liên lục địa diễn ra tại Malaysia từ ngày 6/5 tới. Kim Dung sinh ngày 1/8/1988 ở Quảng Ninh, chiều 1m72, cân nặng 50kg, số đo ba vòng: 83-58-92; sở thích được đi du lịch và âm nhạc.Kim Dung bày tỏ cô thật sự bất ngờ khi nhận được lời mời tham dự cuộc thi này. Người đẹp đã giành nhiều thời gian chuẩn bị cho mình những kỹ năng trình diễn tới kiến thức, tinh thần… Cô đầu tư khá kỹ lưỡng về trang phục cho cuộc thi này. Kim Dung định hình cho mình phong cách nhẹ nhàng, quyến rũ và trẻ trung.Kim Dung nói cô sẽ cố gắng hết sức trong thời gian dự thi và hi vọng có thể giành một giải thưởng. Tuy nhiên nếu không giành giải thì cô cũng rất vui vì đã có một quãng thời gian đáng nhớ.Người đẹp 22 tuổi cảm thấy một chút lo lắng, áp lực trước ngày lên đường nhưng sự ủng hộ của công ty PL đã giúp cô yên tâm phần nào.Hiện...

Giải đồng siêu mẫu Việt Nam 2009 Kim Dung sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu du lịch liên lục địa diễn ra tại Malaysia từ ngày 6/5 tới.

Kim Dung sinh ngày 1/8/1988 ở Quảng Ninh, chiều 1m72, cân nặng 50kg, số đo ba vòng: 83-58-92; sở thích được đi du lịch và âm nhạc.

Kim Dung bày tỏ cô thật sự bất ngờ khi nhận được lời mời tham dự cuộc thi này. Người đẹp đã giành nhiều thời gian chuẩn bị cho mình những kỹ năng trình diễn tới kiến thức, tinh thần… Cô đầu tư khá kỹ lưỡng về trang phục cho cuộc thi này. Kim Dung định hình cho mình phong cách nhẹ nhàng, quyến rũ và trẻ trung.

Kim Dung nói cô sẽ cố gắng hết sức trong thời gian dự thi và hi vọng có thể giành một giải thưởng. Tuy nhiên nếu không giành giải thì cô cũng rất vui vì đã có một quãng thời gian đáng nhớ.

Người đẹp 22 tuổi cảm thấy một chút lo lắng, áp lực trước ngày lên đường nhưng sự ủng hộ của công ty PL đã giúp cô yên tâm phần nào.

Hiện tại, người trau dồi kinh nghiệm cho Kim Dung nhiều nhất là anh Tạ Nguyên Phúc, giám đốc công ty PL; hai nhà thiết kế Việt Hùng lo về trang phục áo dài và nhà thiết kế Văn Thành Công hỗ trợ cho cô về trang phục dạ hội của các buổi tiệc và đêm chung kết trong cuộc thi sắp tới đây.

Đến với cuộc thi mang tầm vóc quốc tế như thế này, hi vọng Kim Dung sẽ đạt được một thành tích đáng chú ý.

Theo Dantri