Thứ bảy,  03/12/2022

Bảo Lan "tái hợp" nhóm 5 Dòng Kẻ

Sau thời gian tạm ngưng ca hát, để tang cho người cha vừa qua đời vào cuối tháng 2 vừa rồi, Bảo Lan đã trở lại sân khấu cùng 5 Dòng Kẻ. “Tôi đã cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn”, “linh hồn của nhóm” tâm sự.Bảo Lan đang cố gắng bắt nhịp trở lại với công việcsau chuyện buồn của gia đình (Ảnh: Dung Trần)“Sau một khoảng thời gian khó khăn, tôi đã cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn. Nhờ đọc sách của nhà Phật và nghe các sư thày giảng giải về thuyết luân hồi, tôi nhận thức được thêm nhiều điều rất hay. Tôi cảm giác như cha tôi sẽ rất hài lòng khi tôi và mẹ đã thông suốt và vui vẻ trở lại. Nỗi nhớ thì chẳng bao giờ có thể tan đi một cách dễ dàng, và với tôi thì càng không. Nhưng tôi luôn tâm đắc một điều: không có gì được gọi là kết thúc. Khi kết thúc cái này, chính là khởi nguồn cho một cái khác. Và sự khởi đầu bao giờ cũng đầy hi vọng… Tôi tin cha tôi vẫn luôn dõi theo tôi từng bước, trao cho...

Sau thời gian tạm ngưng ca hát, để tang cho người cha vừa qua đời vào cuối tháng 2 vừa rồi, Bảo Lan đã trở lại sân khấu cùng 5 Dòng Kẻ. “Tôi đã cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn”, “linh hồn của nhóm” tâm sự.

Bảo Lan đang cố gắng bắt nhịp trở lại với công việcsau chuyện buồn của gia đình (Ảnh: Dung Trần)

“Sau một khoảng thời gian khó khăn, tôi đã cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn. Nhờ đọc sách của nhà Phật và nghe các sư thày giảng giải về thuyết luân hồi, tôi nhận thức được thêm nhiều điều rất hay. Tôi cảm giác như cha tôi sẽ rất hài lòng khi tôi và mẹ đã thông suốt và vui vẻ trở lại.
Nỗi nhớ thì chẳng bao giờ có thể tan đi một cách dễ dàng, và với tôi thì càng không. Nhưng tôi luôn tâm đắc một điều: không có gì được gọi là kết thúc. Khi kết thúc cái này, chính là khởi nguồn cho một cái khác. Và sự khởi đầu bao giờ cũng đầy hi vọng…
Tôi tin cha tôi vẫn luôn dõi theo tôi từng bước, trao cho tôi sự may mắn và niềm tin để tôi vững bước”, Bảo Lan bộc bạch.
Bảo Lan cho biết, hiện tại mẹ của cô vẫn ở Hà Nội để lo hậu sự tới hết giỗ đầu cho cha. Sống cùng bà là cô cháu gái nhỏ. Vì thế, cô đã yên tâm trở lại với công việc, với lịch hoạt động không ngừng của nhóm 5 Dòng Kẻ. Và may mắn đầu tiên trong dịp hội ngộ là nhóm đoạt giải thưởng Album Vàng của năm ở hạng mục Ca sĩ thể hiện thành công nhất với album Một thập kỷ ca hát.

Bốn thành viên của nhóm 5 Dòng Kẻ tiếp tục đồng hành trên con đường ca hát (Ảnh: Bảo Trường)

Sau giải thưởng này, cô ca sĩ Hà Nội đã dành cho mình một khoảng thời gian “lên núi” trước khi cùng nhóm đi lưu diễn nước ngoài. “Tôi sẽ cố gắng bắt nhịp lại và hi vọng, hình ảnh của cha luôn bên cạnh nâng bước, tôi sẽ cùng 5 Dòng Kẻ làm được nhiều điều mới mẻ trong thời gian tới”, Bảo Lan thổ lộ sau 3 ngày tìm cảm giác yên lành tại Bà Nà (Đà Nẵng).


Theo Dantri