Thứ năm,  08/12/2022

"Nhịp sóng xanh" tham gia lễ hội mở cửa biển

Lễ hội mở cửa biển là chương trình nhằm tạo sân chơi cho khách du lịch và người dân địa phương nhân dịp nghỉ lễ, góp phần làm tăng sự hấp dẫn đối với du khách, thúc đẩy kinh tế du lịch.Khu du lịch Sầm Sơn.Nhịp Sóng Xanh 2010 là chương trình ca múa nhạc, từ thiện nằm trong các hoạt động tổ chức lễ hội mở cửa biển 2010 tại các bãi biển miền Bắc Việt Nam như Đồ Sơn - Hải Phòng (tổ chức ngày 1/5/2010) và Sầm Sơn - Thanh Hóa (tổ chức ngày 2/5/2010) . Chương trình Nhịp sóng xanh năm nay sẽ có sự tham gia của các ca sỹ Hà Anh Tuấn, Quang Hà, Khắc Hiếu, Trà My, nhóm người mẫu Hà Nội, nhóm nhảy Kamelia và các diễn viên Đoàn ca múa Hải Phòng. Sẽ có nhiều tiết mục ca múa nhạc và trò chơi trúng thưởng hấp dẫn phục vụ du khách đến với lễ hội tại Sầm Sơn và Đồ Sơn. Trong chương trình ca nhạc, Đại diện Sabeco (nhà tài trợ độc quyền) sẽ trao biểu trưng tặng mỗi địa phương nơi tổ chức 1 căn nhà tình nghĩa. Tổng...

Lễ hội mở cửa biển là chương trình nhằm tạo sân chơi cho khách du lịch và người dân địa phương nhân dịp nghỉ lễ, góp phần làm tăng sự hấp dẫn đối với du khách, thúc đẩy kinh tế du lịch.

Khu du lịch Sầm Sơn.
Nhịp Sóng Xanh 2010 là chương trình ca múa nhạc, từ thiện nằm trong các hoạt động tổ chức lễ hội mở cửa biển 2010 tại các bãi biển miền Bắc Việt Nam như Đồ Sơn – Hải Phòng (tổ chức ngày 1/5/2010) và Sầm Sơn – Thanh Hóa (tổ chức ngày 2/5/2010) .

Chương trình Nhịp sóng xanh năm nay sẽ có sự tham gia của các ca sỹ Hà Anh Tuấn, Quang Hà, Khắc Hiếu, Trà My, nhóm người mẫu Hà Nội, nhóm nhảy Kamelia và các diễn viên Đoàn ca múa Hải Phòng. Sẽ có nhiều tiết mục ca múa nhạc và trò chơi trúng thưởng hấp dẫn phục vụ du khách đến với lễ hội tại Sầm Sơn và Đồ Sơn.

Trong chương trình ca nhạc, Đại diện Sabeco (nhà tài trợ độc quyền) sẽ trao biểu trưng tặng mỗi địa phương nơi tổ chức 1 căn nhà tình nghĩa. Tổng số tiền trao tặng tại 2 địa điểm Đồ Sơn và Sầm Sơn là 50 triệu đồng. Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Cùng ngày, đại diện chi nhánh Bia Sài Gòn tại Hải Phòng và Thanh Hóa đã phối hợp cùng với đại diện lãnh đạo chính quyền tại địa phương đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách.


Theo VnMedia