Thứ tư,  07/12/2022

Celine Dion xây công viên nước trong sân nhà

Diva Celine Dion vừa hoàn thành cả một công viên nước rất đẹp trong sân ngôi biệt thự trị giá 12,5 triệu đô la của cô tại đảo Jupiter, Mỹ. Giờ đây, gia đình của Celine Dion có thể ở cả ngày trong nhà mà không cảm thấy buồn chán vì họ đã có nguyên một công viên nước “hoành tráng” trong sân nhà.Công viên nước của Celine Dion được thiết kế rất đẹp mắt với gam màu trắng chủ đạo để làm nổi lên màu nước xanh mát. Thảm cỏ xanh được cắt tỉa cẩn thận bên cạnh cũng giúp gia đình Celine Dion có những thư giãn tuyệt vời.Công viên nước trong sân nhà Celine DionVợ chồng Celine Dion tậu ngôi biệt thự này với giá 12,5 triệu đô la vào năm 2005 và sau khi mua nó, họ còn bỏ ra nhiều tiền để nâng cấp, sửa sang ngôi nhà theo ý muốn. Hàng xóm của gia đình Celine Dion tại đây là gia đình tay golf Tiger Woods.Celine Dion là một trong những ca sỹ được trả cát sê cao nhất thế giới, cô từng nhận được 100 triệu đô la cho 5 năm biểu diễn...

Diva Celine Dion vừa hoàn thành cả một công viên nước rất đẹp trong sân ngôi biệt thự trị giá 12,5 triệu đô la của cô tại đảo Jupiter, Mỹ.

Giờ đây, gia đình của Celine Dion có thể ở cả ngày trong nhà mà không cảm thấy buồn chán vì họ đã có nguyên một công viên nước “hoành tráng” trong sân nhà.

Công viên nước của Celine Dion được thiết kế rất đẹp mắt với gam màu trắng chủ đạo để làm nổi lên màu nước xanh mát. Thảm cỏ xanh được cắt tỉa cẩn thận bên cạnh cũng giúp gia đình Celine Dion có những thư giãn tuyệt vời.

Công viên nước trong sân nhà Celine Dion

Vợ chồng Celine Dion tậu ngôi biệt thự này với giá 12,5 triệu đô la vào năm 2005 và sau khi mua nó, họ còn bỏ ra nhiều tiền để nâng cấp, sửa sang ngôi nhà theo ý muốn. Hàng xóm của gia đình Celine Dion tại đây là gia đình tay golf Tiger Woods.

Celine Dion là một trong những ca sỹ được trả cát sê cao nhất thế giới, cô từng nhận được 100 triệu đô la cho 5 năm biểu diễn liên tục tại Caesar&#39s Palace, Mỹ và sắp tới (tháng 3/2011), Celine Dion tiếp tục biểu diễn ở đây 70 show trong 3 năm với giá cát sê cũng là 100 triệu đô la.

Nữ ca sỹ 42 tuổi hiện đang sống cùng chồng và con trai 9 tuổi, Rene-Charles. Celine Dion rất mong có thêm con trong thời gian tới.


Theo Dantri