Thứ năm,  08/12/2022

Hồ Quỳnh Hương "liều lĩnh" ra album tại Trung Quốc

Tháng 6 tới, ca sỹ Hồ Quỳnh Hương sẽ cho ra mắt album mang tên You (Anh), bao gồm những bài hát của nhiều nhạc sĩ tên tuổi như Quốc Bảo, Trường Huy và một số nhạc sĩ trẻ. Bên cạnh đó, album có tựa đề Dũng Cảm của cô cũng được chính thức phát hành tại Trung Quốc.Hồ Quỳnh Hương cho biết, sở dĩ cô mạnh dạn phát hành album ở Trung Quốc vì cô rất thích âm nhạc và nền điện ảnh nơi đây. Hồ Quỳnh Hương biết rõ hơn về Trung Quốc sau đợt tham gia Đại nhạc hội chào mừng thành công của Olympic Bắc Kinh. Từ đó, cô luôn mong muốn được phát hành album tại đất nước rộng lớn này. Tuy nhiên, cô cũng không đặt nhiều kỳ vọng vào sự thành công của dự án âm nhạc này. Hiện tại, Hồ Quỳnh Hương không kỳ vọng nhiều vào 2 album sắp phát hành. Cô và êkip của mình coi đó như một bài toán, và đáp số sẽ chỉ có được chính xác khi 2 album được ra mắt công chúng.“Hương không dám nói rằng mình tự tin bao nhiêu phần trăm, điều...

Tháng 6 tới, ca sỹ Hồ Quỳnh Hương sẽ cho ra mắt album mang tên You (Anh), bao gồm những bài hát của nhiều nhạc sĩ tên tuổi như Quốc Bảo, Trường Huy và một số nhạc sĩ trẻ. Bên cạnh đó, album có tựa đề Dũng Cảm của cô cũng được chính thức phát hành tại Trung Quốc.

Hồ Quỳnh Hương cho biết, sở dĩ cô mạnh dạn phát hành album ở Trung Quốc vì cô rất thích âm nhạc và nền điện ảnh nơi đây. Hồ Quỳnh Hương biết rõ hơn về Trung Quốc sau đợt tham gia Đại nhạc hội chào mừng thành công của Olympic Bắc Kinh. Từ đó, cô luôn mong muốn được phát hành album tại đất nước rộng lớn này. Tuy nhiên, cô cũng không đặt nhiều kỳ vọng vào sự thành công của dự án âm nhạc này.

Hiện tại, Hồ Quỳnh Hương không kỳ vọng nhiều vào 2 album sắp phát hành. Cô và êkip của mình coi đó như một bài toán, và đáp số sẽ chỉ có được chính xác khi 2 album được ra mắt công chúng.

“Hương không dám nói rằng mình tự tin bao nhiêu phần trăm, điều đó nằm ngay ở chính cái tên của album: Dũng Cảm. Hương tự nhận mình là liều lĩnh và dũng cảm. Đơn giản, Hương muốn có một sản phẩm âm nhạc của VN được phát hành ở Trung Quốc” – Ca sỹ bộc bạch.

Bật mí về album You phát hành vào tháng 6 tại VN, Hồ Quỳnh Hương khẳng định, album không còn là một sản phẩm âm nhạc bị định hướng theo cái nọ, cái kia mà là một sự dung hòa cần thiết cho cả người làm ra lẫn người thưởng thức. Trong đó, hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương không thể hiện theo một khuôn mẫu nào cả, mà được sáng tạo trên nền tảng cảm xúc. Trong một không gian, con người, khoảng lặng đắm chìm vào tình yêu, cùng những lời tự sự.

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, nữ ca sỹ vẫn luôn mơ tới “ngôi nhà và những đứa trẻ”.

Chia sẻ thêm về việc mới đây rộ lên tin đồn Hương sẽ lên xe hoa vào cuối năm. Hồ Quỳnh Hương nói, đó là chuyện rất bình thường với mỗi nghệ sỹ. Tuy nhiên, rất nhiều người hâm mộ đã gọi điện thoại liên tục hỏi han. Bởi vậy, nữ ca sỹ đã phải lập tức đính chính ngay rằng đó chỉ là một tin đồn, vì không muốn những sự hiểu lầm kéo dài của dư luận.

Với tình yêu, Hồ Quỳnh Hương quan niệm, đó là một một phần tất yếu của cuộc sống và luôn xoay quanh hai chữ: đồng cảm. Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, người yêu luôn mang lại cảm giác tin tưởng tuyệt đối cho cô. Khi yêu, cô giống như một người bị “cảm nắng”, với những biểu hiện: “sốt cao”, miệng lúc nào cũng muốn nói líu lo, chân muốn đi, đầu cứ muốn nghĩ đến một người… Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, nữ ca sỹ vẫn luôn mơ tới “ngôi nhà và những đứa trẻ”.

Theo Vtc.vn