Thứ bảy,  03/12/2022

Hoa hậu Trái đất Philippines mong gặp Hương Giang

Nhân chuyến tới Việt Nam, Hoa hậu Trái đất Philippines 2009 - Sandra Seifert rất mong muốn được gặp gỡ với Hương Giang, người đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn Miss Grand Slam Asia năm 2009 (Sandra Seifert giành giải nhì cùng bảng bình chọn). Tuy nhiên do cả 2 đều rất bận rộn nên chưa có cơ hội gặp nhau.Trong chương trình Đêm hội chân dài 4 diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace - TP.HCM do Venus tổ chức vừa qua, các người đẹp Việt Nam đã có cơ hội khoe sắc cũng như giao lưu cùng 4 hoa hậu đến từ các nước bạn. Đó là: Hoa hậu Trái đất Philippines 2009 - Sandra Seifert, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007- Farung Yuthithum, Hoa hậu Indonesia 2009 - Kerenina Sunny Halim, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2009 - Chutima Durongde.Bên cạnh vẻ đài các, kiêu sa, các người đẹp quốc tế này còn chinh phục khán giả Việt Nam bởi tính hòa đồng, thân thiện. Dường như lúc nào cũng nở nụ cười trên môi cho dù lắm lúc cũng rất mệt mỏi…"Tôi vốn rất thích ấm thực nên dù chỉ...

Nhân chuyến tới Việt Nam, Hoa hậu Trái đất Philippines 2009 – Sandra Seifert rất mong muốn được gặp gỡ với Hương Giang, người đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn Miss Grand Slam Asia năm 2009 (Sandra Seifert giành giải nhì cùng bảng bình chọn). Tuy nhiên do cả 2 đều rất bận rộn nên chưa có cơ hội gặp nhau.

Trong chương trình Đêm hội chân dài 4 diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace – TP.HCM do Venus tổ chức vừa qua, các người đẹp Việt Nam đã có cơ hội khoe sắc cũng như giao lưu cùng 4 hoa hậu đến từ các nước bạn. Đó là: Hoa hậu Trái đất Philippines 2009 – Sandra Seifert, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007- Farung Yuthithum, Hoa hậu Indonesia 2009 – Kerenina Sunny Halim, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2009 – Chutima Durongde.

Bên cạnh vẻ đài các, kiêu sa, các người đẹp quốc tế này còn chinh phục khán giả Việt Nam bởi tính hòa đồng, thân thiện. Dường như lúc nào cũng nở nụ cười trên môi cho dù lắm lúc cũng rất mệt mỏi…

“Tôi vốn rất thích ấm thực nên dù chỉ mới đến Việt Nam có vài ngày thôi (chiều 12.5 –PV) nhưng cũng có gắng tranh thủ tìm hiểu một chút về các món ăn của Việt Nam. Dù được dùng qua rất nhiều món ăn nhưng tôi lại đặc biệt thích món Phở của các bạn, rất ngon và đặc sắc!” – Sandra Seifert chia sẻ cảm nhận của mình.

Sandra Seifert.

Nhận xét về các bộ sưu tập thời trang xuất hiện trong chương trình Đêm hội chân dài, Seifert cho rằng, nhìn chung chúng gợi cảm hơn các sưu tập của đất nước cô: “Tôi thấy các bộ sưu tập thời trang của Việt Nam không khác gì mấy so với thời trang của đất nước tôi, rất đẹp và lộng lẫy. Điều khác biệt là bộ sưu tập của thời trang Việt Nam dường như gợi cảm hơn rất nhiều. Sau đêm nay, tôi sẽ có những buổi chụp ảnh ở Việt Nam và chắc chắn khi về nước tôi sẽ giới thiệu thời trang của đất nước các bạn qua những bộ ảnh đó với các nhà thiết kế của nước tôi”.

Sandra Seifert là người đẹp khá nổi bật trong Đêm hội chân dài, diễn ra vào tối 14/5 vừa qua.

Sandra Seifert từng thổ lộ rằng rất mong muốn được gặp mặt hoa hậu đẹp nhất Châu Á – Hương Giang của Việt Nam. Khi được hỏi về dự định này trong thời gian cô lưu lại Việt Nam, cô tỏ ý tiếc: “Tôi thật sự mong muốn được gặp gỡ với Miss Việt Nam Hương Giang, người đã giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn Miss Grand Slam Asia năm 2009. Tuy nhiên do cả 2 đều rất bận rộn nên tôi chưa có cơ hội gặp cô ấy, Hương Giang cũng không xuất hiện trong Đêm hội chân dài lần này nên có lẽ sau này tôi sẽ cố gắng sắp xếp một cuộc gặp gỡ hữu nghị với người đẹp nhất Châu Á 2009 này”.

Một số hình ảnh về Sandra Seifert và các người đẹp quốc tế trong chuyến thăm Việt Nam:

Hoa hậu Indonesia – Kerenina Sunny Halim.
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2009 – Chutima Durongde.
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007- Farung Yuthithum đã tham gia Đêm hội chân dài 2 lần.
Các hoa hậu láng giềng khoe sắc cùng những người đẹp Việt Nam

Theo Vtc.vn