Thứ tư,  07/12/2022

Chương Tử Di ra mắt phim mới sau thời gian vắng bóng

Im hơi lặng tiếng một thời gian dài sau vụ scandal cắt giảm tiền từ thiện bị báo chí lên án kịch liệt, ngôi sao điện ảnh hạng A nổi tiếng nhất của Trung Quốc Chương Tử Di vừa xuất hiện trước công chúng ngày hôm qua 18/5 để ra mắt bộ phim Câu chuyện kì diệu của đạo diễn Cố Trường Vệ.Chương Tử Di phát biểu trong cuộc họp báo ra mắt bộ phim Câu chuyện kỳ diệu ngày hôm qua 18/5.Bộ phim mới sẽ có sự góp mặt của 2 ngôi sao nổi tiếng là người đẹp Chương Tử Di và thiên vương Quách Phú Thành.Chương Tử Di cho biết cô đồng ý đóng vai bệnh nhân AIDS trong bộ phim mới A Tale of Magic - Câu chuyện kì diệu vì cô là một fan hâm mộ lớn của Cố Trường Vệ. Ông là đạo diễn tài năng và từng là cộng sự đắc lực của những tên tuổi lớn như Trần Khải Ca và Trương Nghệ Mưu."Chúng tôi đã gặp nhau từ nhiều năm trước, nhưng luôn luôn bỏ lỡ cơ hội để làm việc cùng nhau", Chương Tử Di phát biểu tại cuộc họp báo...

Im hơi lặng tiếng một thời gian dài sau vụ scandal cắt giảm tiền từ thiện bị báo chí lên án kịch liệt, ngôi sao điện ảnh hạng A nổi tiếng nhất của Trung Quốc Chương Tử Di vừa xuất hiện trước công chúng ngày hôm qua 18/5 để ra mắt bộ phim Câu chuyện kì diệu của đạo diễn Cố Trường Vệ.


Chương Tử Di phát biểu trong cuộc họp báo ra mắt bộ phim Câu chuyện kỳ diệu ngày hôm qua 18/5.
Bộ phim mới sẽ có sự góp mặt của 2 ngôi sao nổi tiếng là người đẹp Chương Tử Di và thiên vương Quách Phú Thành.

Chương Tử Di cho biết cô đồng ý đóng vai bệnh nhân AIDS trong bộ phim mới A Tale of Magic – Câu chuyện kì diệu vì cô là một fan hâm mộ lớn của Cố Trường Vệ. Ông là đạo diễn tài năng và từng là cộng sự đắc lực của những tên tuổi lớn như Trần Khải Ca và Trương Nghệ Mưu.

“Chúng tôi đã gặp nhau từ nhiều năm trước, nhưng luôn luôn bỏ lỡ cơ hội để làm việc cùng nhau”, Chương Tử Di phát biểu tại cuộc họp báo ở Bắc Kinh trong lễ ra mắt bộ phim Câu chuyện kì diệu của đạo diễn Cố Trường Vệ.

Đó là lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng của người đẹp họ Chương kể từ khi vụ scandal báo chí tồi tệ và rùm beng buộc tội cô “biển thủ công quỹ” và cắt giảm tiền đóng góp từ thiện 1 triệu nhân dân tệ cho các nạn nhân trong vụ động đất ở Tứ Xuyên.

Chương Tử Di gần đây đã thừa nhận rằng cô không chuyển ngay 1 triệu nhân dân tệ như đã hứa cho quỹ từ thiện nhưng đây chỉ là do vấn đề thiếu kinh nghiệm từ thiện của cô chứ không phải cố ý biển thủ công quỹ. Tháng 3 vừa qua, toàn bộ số tiền này đã đến tay các nạn nhân ở Tứ Xuyên để giúp họ khắc phục hậu quả khó khăn sau động đất.

Quách Phú Thành sẽ vào vai thầy giáo dạy phổ thông mang trong mình căn bệnh thế kỷ.
Anh về vùng nông thôn dạy học và gặp được nữ bệnh nhân cũng bị nhiễm HIV do Chương Tử Di đóng.

Khi được hỏi về sự vắng mặt kéo dài của cô thời gian qua, Chương Tử Di cho biết: “Tôi sẽ tiếp tục phấn đấu cho sự thành công trong công việc và làm tốt bộ phim mới này. Thời gian qua tôi phải giải quyết một số việc riêng nên không tham gia diễn xuất được”.

Bộ phim mới của Chương Tử Di – Câu chuyện kì diệu kể lại chuyện tình yêu đầy cảm động của hai người bị nhiễm HIV. Trong phim, “thiên vương” Quách Phú Thành vào vai thầy giáo dạy phổ thông mang trong người căn bệnh thế kỷ. Anh về vùng nông thôn dạy học và gặp được nữ bệnh nhân cũng bị nhiễm HIV do Chương Tử Di đóng.

Đạo diễn Gu Changwei khẳng định Tử Di rất hợp với vai diễn này và ông rất vui khi người đẹp họ Chương nhận lời tham gia đóng phim. Gu cho biết ông không hề quan tâm đến những rắc rối mà cô đang bị vướng vào. Vị đạo diễn bày tỏ sự nổi tiếng của Chương Tử Di cũng là một yếu tố giúp bộ phim sẽ thành công.

Ngoài Chương Tử Di và Quách Phú Thành, phim còn có sự góp mặt của Tưởng Văn Lệ, vợ của đạo diễn Cố Trường Vệ và đặc biệt là nhiều đại sứ phòng chống AIDS của Trung Quốc như Pu Cunxin, Cai Guoqing, Li Xuejian và Li Danyang.

Theo Vtc.vn