Thứ hai,  05/12/2022

Hà Anh Tuấn lần đầu tổ chức đêm nhạc tại Hà Nội

“Acous’84 in HaNoi” là tên gọi đêm nhạc đầu tiên của Hà Anh Tuấn tại Hà Nội diễn ra vào 27/5 tại American Club, 19-21 Hai Bà Trưng.Trong đêm nhạc này, Hà Anh Tuấn sẽ giới thiệu những ca khúc trong album Acous’84 như: Thế Thôi, Sáng chủ nhật, Yêu Hoang đường, Chới với tôi ru tôi,… và một số ca khúc của album Saigon Radio như Radio, Bóng Mưa, Gánh hàng rau,… với những bản phối mới do ban nhạc Hà Nội I-Tễu thực hiện hòa âm. Ngoài ra, lần đầu tiên Hà Anh Tuấn giới thiệu những ca khúc mới nhất nằm trong dự án âm nhạc anh sẽ giới thiệu tiếp tục trong năm 2010. Ca sĩ Hà Anh TuấnNhững chàng trai rocker trẻ đầy sáng tạo của ban nhạc I-Tễu đã đồng hành cùng Hà Anh Tuấn sẽ giúp sức cho Hà Anh Tuấn thực hiện sự kết hợp lần đầu tiên giữa R&B và Rock.Khách mời nữ đặc biệt duy nhất của chương trình chính là cô bạn thân ca sĩ Lưu Hương Giang. Cải Bắp sẽ mang đến chương trình những ca khúc R&B, Electro Pop. Ngoài ra, ban nhạc Rock Microwave cũng...

“Acous’84 in HaNoi” là tên gọi đêm nhạc đầu tiên của Hà Anh Tuấn tại Hà Nội diễn ra vào 27/5 tại American Club, 19-21 Hai Bà Trưng.

Trong đêm nhạc này, Hà Anh Tuấn sẽ giới thiệu những ca khúc trong album Acous’84 như: Thế Thôi, Sáng chủ nhật, Yêu Hoang đường, Chới với tôi ru tôi,… và một số ca khúc của album Saigon Radio như Radio, Bóng Mưa, Gánh hàng rau,… với những bản phối mới do ban nhạc Hà Nội I-Tễu thực hiện hòa âm. Ngoài ra, lần đầu tiên Hà Anh Tuấn giới thiệu những ca khúc mới nhất nằm trong dự án âm nhạc anh sẽ giới thiệu tiếp tục trong năm 2010.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn

Những chàng trai rocker trẻ đầy sáng tạo của ban nhạc I-Tễu đã đồng hành cùng Hà Anh Tuấn sẽ giúp sức cho Hà Anh Tuấn thực hiện sự kết hợp lần đầu tiên giữa R&B và Rock.

Khách mời nữ đặc biệt duy nhất của chương trình chính là cô bạn thân ca sĩ Lưu Hương Giang. Cải Bắp sẽ mang đến chương trình những ca khúc R&B, Electro Pop. Ngoài ra, ban nhạc Rock Microwave cũng sẽ xuất hiện cùng Hà Anh Tuấn trong chương trình. Band rock này cũng đã từng cộng tác với ca sĩ trẻ này trong album Acous’84 của anh.

Các nghệ sỹ tham gia show diễn cùng Hà Anh Tuấn.

Hơn thế, Microwave, Lưu Hương Giang và ban nhạc I-Tễu sẽ cùng giúp sức cho Hà Anh Tuấn thực hiện đêm nhạc với thông điệp chính “Âm nhạc vì cộng đồng”. Đây chính là thông điệp mà Hà Anh Tuấn cùng ekip của mình muốn hướng đến trong tương lai, mở màn sẽ là sự án Thanh Niên Việt Nam được thực hiện vào tháng 9 tới đây.

Theo Vtc.vn