Thứ hai,  05/12/2022

Từ 28/5, VTC1 phát lại phim Tây du ký

Hình ảnh Tôn Ngộ Không thông minh, thần thông biến hoá trong Tây du ký rất đỗi quen thuộc với các thế hệ người xem truyền hình Việt Nam nay lại một lần nữa được giới thiệu trên khung phim trưa 12h trên VTC1.Tôn Ngộ Không do Lục Tiểu Linh Đồng đóng.Từng chuỗi các câu chuyện về hành trình gian nan tìm đến đất Phật của 4 thầy trò Đường Tăng sẽ được truyền tải qua 29 tập phim từ ngày 28/5/2010. Bộ phim được sản xuất năm 1986 với sự tham gia của các diễn viên: Lục Tiểu Linh Đồng (Tôn Ngộ Không); Từ Thiếu Hoa,Trì Trọng Đại, Uông Việt (Đường Tăng); Mã Đức Hoa (Trư Bát Giới); Diêm Hoài Lễ (Sa...

Hình ảnh Tôn Ngộ Không thông minh, thần thông biến hoá trong Tây du ký rất đỗi quen thuộc với các thế hệ người xem truyền hình Việt Nam nay lại một lần nữa được giới thiệu trên khung phim trưa 12h trên VTC1.

Tôn Ngộ Không do Lục Tiểu Linh Đồng đóng.

Từng chuỗi các câu chuyện về hành trình gian nan tìm đến đất Phật của 4 thầy trò Đường Tăng sẽ được truyền tải qua 29 tập phim từ ngày 28/5/2010.

Bộ phim được sản xuất năm 1986 với sự tham gia của các diễn viên: Lục Tiểu Linh Đồng (Tôn Ngộ Không); Từ Thiếu Hoa,Trì Trọng Đại, Uông Việt (Đường Tăng); Mã Đức Hoa (Trư Bát Giới); Diêm Hoài Lễ (Sa Tăng).

Theo Vtc.vn