Thứ hai,  05/12/2022

Bốn cô nàng "Sex and the city" tái ngộ khán giả Việt

4 cô nàng“Sex and the city” đã trở lại với một cuộc phiêu lưu kỳ thú trên lưng lạc đà và những câu chuyện thú vị về tình yêu, tình dục của phụ nữ hiện đại. Phần 2 của phim ra rạp toàn quốc bắt đầu từ ngày 11/6.Đã 2 năm trôi qua kể từ lần hội ngộ cuối cùng của Carrie (Sarah Jessica Parker), Samantha (Kim Cattrall), Charlotte (Kristin Davis) và Miranda (Cynthia Nixon), lần mà tình bạn đẹp đẽ của họ suýt tí nữa tan thành mây khói do những hiểu lầm éo le. 2 năm, một khoảng thời gian không quá ngắn, cũng không quá dài, nhưng đủ để cho những điều bạn không thể ngờ tới nhất xảy ra. Và trong một ngày đẹp trời, 4 cô gái New York, 4 người bạn thân từng gắn bó, lại gặp nhau giữa Manhattan phồn hoa, với hàng loạt bất ngờ này đến bất ngờ khác khi người này phát hiện những thay đổi của người kia. Hình ảnh 4 cô nàng "Sex and the city lộng lẫy".Và rồi khi cả 4 người đều cho rằng những điều kỳ lạ nhất đều đã xảy ra cả rồi,...

4 cô nàng“Sex and the city” đã trở lại với một cuộc phiêu lưu kỳ thú trên lưng lạc đà và những câu chuyện thú vị về tình yêu, tình dục của phụ nữ hiện đại. Phần 2 của phim ra rạp toàn quốc bắt đầu từ ngày 11/6.

Đã 2 năm trôi qua kể từ lần hội ngộ cuối cùng của Carrie (Sarah Jessica Parker), Samantha (Kim Cattrall), Charlotte (Kristin Davis) và Miranda (Cynthia Nixon), lần mà tình bạn đẹp đẽ của họ suýt tí nữa tan thành mây khói do những hiểu lầm éo le. 2 năm, một khoảng thời gian không quá ngắn, cũng không quá dài, nhưng đủ để cho những điều bạn không thể ngờ tới nhất xảy ra. Và trong một ngày đẹp trời, 4 cô gái New York, 4 người bạn thân từng gắn bó, lại gặp nhau giữa Manhattan phồn hoa, với hàng loạt bất ngờ này đến bất ngờ khác khi người này phát hiện những thay đổi của người kia.

Hình ảnh 4 cô nàng “Sex and the city lộng lẫy”.

Và rồi khi cả 4 người đều cho rằng những điều kỳ lạ nhất đều đã xảy ra cả rồi, thì đó chính là lúc một sự kiện lớn xảy đến. Điều gì đã lôi họ vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, chu du trên lưng lạc đà trên sa mạc cát trắng; một cuộc phiêu lưu đầy ắp sự xa hoa, lộng lẫy, những anh chàng vạm vỡ và những cô nàng gợi cảm. Và đặc biệt, không hề có bóng dáng chồng, con hay người yêu của họ.

Lấy cảm hứng từ nhịp sống hối hả, hiện đại của đô thị phồn hoa bậc nhất thế giới, New York, với trung tâm là bốn người phụ nữ luống tuổi thành đạt, sành điệu có đời sống tình yêu đầy sắc màu, nữ văn sĩ Candace Bushnell bắt đầu viết Sex and The City từ kinh nghiệm sống của chính cô.

Khởi đầu là từ một chuyên đề phóng sự ngắn trên báo New York Observer , đến quyển tiểu thuyết đầu tay cùng tên lọt vào danh sách bán cực chạy với hàng triệu bản in. Sau đó, từ năm 1998 đến 2004, kênh phim ảnh HBOgiới thiệu 6 phần/94 tập phim truyền hình Sex And The City tới khán giả, thu về hàng triệu lượt xem mỗi tập, cộng với mức độ háo hức chờ đón của gần như toàn bộ khán giả, đặc biệt là nữ giới.

Mùa hè năm 2008, Sex and The City phiên bản điện ảnh ra mắt khán giả, và nhanh chóng xếp ngay vào hàng ngũ “bom tấn” chung với những tác phẩm đình đám khác như The Dark Knight, Narnia 2 và Mummy 3 khi đạt doanh thu hơn 400 triệu USD – một con số mà chưa phim tình cảm hài cấm trẻ em dưới 16 tuổi nào đạt được.

Chưa thể dừng lại ở đó, tiềm năng và sức cuốn hút quá lớn của thương hiệu Sex and The City đã không cho phép những người tạo ra nó nghỉ ngơi. Tháng 4 vừa qua, nữ tác giả Candace Bushnell đã cho ra mắt quyển tiểu thuyết The Carrie Diaries, được xem là phần tiếp theo của quyển đầu tiên. Cô khẳng định phần 2 này sẽ “hấp dẫn, gợi cảm và thú vị gấp nhiều lần so với Sex and The City”.

Sex and The City 2 có sự tham gia của hàng loạt những tên tuổi khách mời đặc biệt: ca sĩ tuổi teen Miley Cyrus, diễn viên xinh đẹp Penelope Cruz, và siêu mẫu người Đức Heidi Klum.

Loạt phim Sex and The City thu hút khán giả bằng các tình tiết thú vị, cực kỳ thẳng thắn, trực diện vào vấn đề tình yêu – tình dục của phụ nữ hiện đại. Nhưng một điểm khác cũng thu hút không kém, đó chính là phục trang, giày dép, phụ kiện mà các nữ minh tinh khoác lên mình, kết hợp với chỉ đạo quay phim mỹ mãn thể hiện ở các khung hình lộng lẫy, xa xỉ, màu sắc tuyệt đẹp, khiến bất cứ khán giả nào cũng như được thư giãn đầu óc và no nê thị giác trong một bữa tiệc đầy hứng thú.

Để kịp tiến độ ra mắt vào mùa hè năm nay, Sex and The City 2 bắt đầu bấm máy từ tháng 9 năm ngoái. Địa điểm quay chủ yếu dĩ nhiên vẫn là New York, nhưng lần này được mở rộng sang những địa điểm độc đáo như Ma-rốc và Dubai, như những khung hình phương Đông tuyệt đẹp.

Trần Lê

Theo Vtc.vn