Thứ sáu,  02/06/2023

Megan Fox giấu cha ruột chuyện kết hôn

Không chỉ bí mật trước giới truyền thông, người đẹp siêu nóng bỏng thậm chí còn giấu tiệt cả cha mình về chuyện kết hôn với Brian Austin Green. Trên thực tế, ông Franklin, bố của Megan chỉ biết chuyện khi mọi việc đã xảy ra và Megan đã thông báo với bố tin vui này chỉ bằng một cuộc điện thoại. Ông Franklin than thở: “Megan chỉ gọi điện báo tin sau khi hoàn tất lễ thành hôn với Brian Austin Green. Sau đó, nó chỉ gửi một bức ảnh cưới của hai vợ chồng qua iPhone. Trong bức ảnh, trông con gái tôi rất hạnh phúc (dù không có tôi tới dự) tại lễ cưới hết sức riêng tư đó. Tôi rất mừng cho Megan. Tôi đã từng gặp Brian trước đó và tôi nghĩ anh ta là chàng trai tốt bụng. Hi vọng rằng chúng sẽ hạnh phúc bên nhau”. Megan Fox giấu cha ruột chuyện kết hôn.Cha mẹ chia tay từ lâu, và dù sống với mẹ và cha dượng từ bé, nhưng Megan Fox vẫn thường xuyên gặp cha đẻ của mình. Xác nhận về thông tin này, ông Franklin đã nói với tờ...

Không chỉ bí mật trước giới truyền thông, người đẹp siêu nóng bỏng thậm chí còn giấu tiệt cả cha mình về chuyện kết hôn với Brian Austin Green.

Trên thực tế, ông Franklin, bố của Megan chỉ biết chuyện khi mọi việc đã xảy ra và Megan đã thông báo với bố tin vui này chỉ bằng một cuộc điện thoại. Ông Franklin than thở: “Megan chỉ gọi điện báo tin sau khi hoàn tất lễ thành hôn với Brian Austin Green. Sau đó, nó chỉ gửi một bức ảnh cưới của hai vợ chồng qua iPhone. Trong bức ảnh, trông con gái tôi rất hạnh phúc (dù không có tôi tới dự) tại lễ cưới hết sức riêng tư đó. Tôi rất mừng cho Megan. Tôi đã từng gặp Brian trước đó và tôi nghĩ anh ta là chàng trai tốt bụng. Hi vọng rằng chúng sẽ hạnh phúc bên nhau”.

Megan Fox giấu cha ruột chuyện kết hôn.

Cha mẹ chia tay từ lâu, và dù sống với mẹ và cha dượng từ bé, nhưng Megan Fox vẫn thường xuyên gặp cha đẻ của mình. Xác nhận về thông tin này, ông Franklin đã nói với tờ RadarOnline.com như sau: Chúng tôi vẫn thường xuyên giữ liên lạc với nhau. Tôi vẫn thường gặp con gái khi nó đến thăm chị gái Florida của nó. Tôi thật sự rất vui mừng trước tình cảm của chị em chúng”.

Megan, năm nay 24 tuổi, đã hẹn hò với Brian từ năm 2004. Thứ 5 tuần trước, cô đã bí mật kết hôn với chàng trai 36 tuổi, Brian ở Four Seasons Resort tại Big Island, Hawaii với số lượng khách tham dự đám cưới còn ít hơn số vệ sĩ.

Theo Vtc.vn