Thứ sáu,  02/06/2023

Danh hài Hồng Vân trở thành Nữ hoàng dọn dẹp

Danh hài - NSƯT Hồng Vân sẽ trở thành “Nữ hoàng dọn dẹp” trong chương trình “Nhà bẩn - nhà sạch” sẽ được phát đều đặn chủ nhật hàng tuần vào lúc 21h trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 11/7/2010.“Nhà bẩn - Nhà sạch?” được sản xuất dựa trên format chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “How clean is your hause?” (Fremantle) của Anh. Đây là chương trình thành công vang dội ở 17 quốc gia trên thế giới, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả xem đài, nhất là các bà nội trợ ở độ tuổi 24-54. Chân thực, sống động, hài hước và dí dỏm, “Nhà bẩn - Nhà sạch?” hứa hẹn mang đến cho khán giả những điều bất ngờ thú vị ẩn chứa bên trong những ngôi nhà. Với NSƯT Hồng Vân trong vai trò “Nữ hoàng dọn dẹp” và Chí Thành trong vai trò “Chuyên gia trừ bẩn” sẽ tiếp nhận lời kêu gọi giúp đỡ của các chủ nhà đến từ khắp nơi. Xuất phát từ nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan, có thể là do thói quen, hay công việc bận rộn, con cái nghịch ngợm,...

Danh hài – NSƯT Hồng Vân sẽ trở thành “Nữ hoàng dọn dẹp” trong chương trình “Nhà bẩn – nhà sạch” sẽ được phát đều đặn chủ nhật hàng tuần vào lúc 21h trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 11/7/2010.

“Nhà bẩn – Nhà sạch?” được sản xuất dựa trên format chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “How clean is your hause?” (Fremantle) của Anh. Đây là chương trình thành công vang dội ở 17 quốc gia trên thế giới, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả xem đài, nhất là các bà nội trợ ở độ tuổi 24-54.


Chân thực, sống động, hài hước và dí dỏm, “Nhà bẩn – Nhà sạch?” hứa hẹn mang đến cho khán giả những điều bất ngờ thú vị ẩn chứa bên trong những ngôi nhà. Với NSƯT Hồng Vân trong vai trò “Nữ hoàng dọn dẹp” và Chí Thành trong vai trò “Chuyên gia trừ bẩn” sẽ tiếp nhận lời kêu gọi giúp đỡ của các chủ nhà đến từ khắp nơi. Xuất phát từ nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan, có thể là do thói quen, hay công việc bận rộn, con cái nghịch ngợm, cha mẹ già yếu, sự cố đến từ nhà bếp hay triều cường… làm mọi thứ trôi tuột thiếu kiểm soát. Đến một lúc nào đó, chủ nhà cảm thấy bất lực nhìn cảnh nhà dơ bẩn, bừa bộn mà không biết phải làm gì và bắt đầu từ đâu.


“Nhà bẩn – Nhà sạch?” với khẩu hiệu “Không có nhà nào bẩn, chỉ có nhà chưa biết cách làm sạch”, Hồng Vân và Chí Thành với sự hợp tác chuyên môn của viện Pasteur sẽ sát hạch những ngôi nhà dơ bẩn và bừa bộn nhất, giải quyết hiện trạng khủng khiếp mà chủ nhà đang phải đối mặt bằng cách đưa ra những giải pháp khoa học, đồng thời tiết lộ những mẹo vặt dân gian giúp tiết kiệm chi phí cho việc dọn dẹp và lau chùi nhà cửa. Với bản tính hài hước và dí dỏm sẵn có, 2 MC của chương trình sẽ biến công việc dọn dẹp nhà cửa từ chỗ là gánh nặng trở thành niềm vui hàng ngày của chủ nhà.

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ, chị nhận lời tham gia vì tính thiết thực của chương trình, đó là nhằm nâng cao ý thức vệ sinh, làm sạch sẽ môi trường xung quanh. Chị nói: “Tôi nghĩ, là phụ nữ thì ai cũng muốn mái ấm của mình luôn ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ. Khi mỗi cá nhân ý thức được việc giữ gìn vệ sinh cho ngôi nhà của chính mình, tức là đã góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh”.

Để thực hiện chương trình “Nhà bẩn – Nhà sạch?”, một số chuyên gia, đạo diễn chuyên thực hiện chương trình truyền hình thực tế cho kênh AXN đã được mời về Việt Nam tư vấn về chuyên môn và kỹ thuật sản xuất chương trình.


Chương trình “Nhà bẩn – Nhà sạch?” được nhà tài trợ Unilever Việt Nam cùng ê kíp sản xuất chắc chắn sẽ góp một phần vào công cuộc nâng cao ý thức cộng đồng vì “một Việt Nam với môi trường sống xanh sạch đẹp” từ ngay trong mỗi ngôi nhà chúng ta.


Chương trình “Nhà bẩn – Nhà sạch?” được tài trợ bởi 3 nhãn hàng CIF, VIM và SUNLIGHT từ Công ty Unilever Việt Nam.

Theo VnMedia