Thứ tư,  27/10/2021

Công chiếu High School Musical phiên bản Trung Quốc

Bộ phim nhạc kịch nổi tiếng dành cho lứa tuổi teen của Mỹ High School Musical đã được Trung Quốc làm lại và sắp sửa công chiếu rộng rãi tại đất nước này vào ngày 12/8 tới.Dựa trên nguyên bản High School Musical của hãng Disney, phiên bản phim Trung Quốc cũng xoay quanh một cuộc thi ca hát được tổ chức trong trường học để khuyến khích các nam thanh nữ tú bộc lộ tài năng nghệ thuật của mình.High School Musical của Disney được đông đảo teen đón xem.Đoàn diễn viên chính tham gia trong High School Musical của Trung Quốc đã tham dự buổi họp báo hôm thứ ba vừa qua tại Bắc Kinh. Đoàn làm phim bật mí rằng bên cạnh những màn khiêu vũ, nhảy múa sôi động, phim còn khắc họa cuộc sống thật của sinh viên Trung Quốc một cách hết sức gần gũi và hài hước.Đoàn diễn viên chính tham gia trong phiên bản mới của High School Musical.Phiên bản phim Trung Quốc rất gần gũi với giới teen đất nước...

Bộ phim nhạc kịch nổi tiếng dành cho lứa tuổi teen của Mỹ High School Musical đã được Trung Quốc làm lại và sắp sửa công chiếu rộng rãi tại đất nước này vào ngày 12/8 tới.

Dựa trên nguyên bản High School Musical của hãng Disney, phiên bản phim Trung Quốc cũng xoay quanh một cuộc thi ca hát được tổ chức trong trường học để khuyến khích các nam thanh nữ tú bộc lộ tài năng nghệ thuật của mình.

High School Musical của Disney được đông đảo teen đón xem.

Đoàn diễn viên chính tham gia trong High School Musical của Trung Quốc đã tham dự buổi họp báo hôm thứ ba vừa qua tại Bắc Kinh. Đoàn làm phim bật mí rằng bên cạnh những màn khiêu vũ, nhảy múa sôi động, phim còn khắc họa cuộc sống thật của sinh viên Trung Quốc một cách hết sức gần gũi và hài hước.

Đoàn diễn viên chính tham gia trong phiên bản mới của High School Musical.
Phiên bản phim Trung Quốc rất gần gũi với giới teen đất nước này.

Theo Vtc.vn