Thứ tư,  20/10/2021

Tháng 10 tới sẽ có truyện tranh về Justin Bieber

Một trong những lý do khiến Justin Bieber trở thành gương mặt tiếp theo của loạt truyện tranh do nhà xuất bản Bluewater Productions phát hành vào tháng 10 tới là vì video của anh có số lượt người xem nhiều nhất trong lịch sử của trang web YouTube. Cụ thể, cuộc đời của ngôi sao tuổi teen đầy quyền lực người Canada này sắp được tái hiện trong một cuốn truyện tranh tiểu sử độc đáo dài 32 trang với tựa đề Fame: Justin Bieber và tập truyện sẽ được trình làng vào tháng 10 tới. Sách kể về thời thơ ấu của Justin và quá trình anh phấn đấu để trở thành một ngôi sao tầm cỡ, có ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới như hiện nay. Bìa của tập truyện là hình ảnh anh chàng Justin hiền lành, cá tính với kiểu tóc độc và chiếc khăn quàng tung bay trong gió. Bìa cuốn truyện tranh về "hoàng tử tuổi teen" Justin Bieber .Như vậy là sau "dị nhân" Lady Gaga, công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift, ma cà rồng Robert Pattinson, người sói Taylor Lautnervà người đẹp Kristen Stewart, giờ đây Bieber cũng...

Một trong những lý do khiến Justin Bieber trở thành gương mặt tiếp theo của loạt truyện tranh do nhà xuất bản Bluewater Productions phát hành vào tháng 10 tới là vì video của anh có số lượt người xem nhiều nhất trong lịch sử của trang web YouTube.

Cụ thể, cuộc đời của ngôi sao tuổi teen đầy quyền lực người Canada này sắp được tái hiện trong một cuốn truyện tranh tiểu sử độc đáo dài 32 trang với tựa đề Fame: Justin Bieber và tập truyện sẽ được trình làng vào tháng 10 tới. Sách kể về thời thơ ấu của Justin và quá trình anh phấn đấu để trở thành một ngôi sao tầm cỡ, có ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới như hiện nay. Bìa của tập truyện là hình ảnh anh chàng Justin hiền lành, cá tính với kiểu tóc độc và chiếc khăn quàng tung bay trong gió.

Bìa cuốn truyện tranh về “hoàng tử tuổi teen” Justin Bieber .

Như vậy là sau “dị nhân” Lady Gaga, công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift, ma cà rồng Robert Pattinson, người sói Taylor Lautnervà người đẹp Kristen Stewart, giờ đây Bieber cũng đã được bước chân vào thế giới truyện tranh như một huyền thoại.

Nhà xuất bản Bluewater Productions dự kiến sẽ bán tập truyện tranh này với mức giá khởi điểm là 3.99 USD. Và ngay từ bây giờ, các fan có thể đặt mua cuốn truyện kể về cuộc đời của thần tượng tuổi teen này trên trang bán lẻ Amazon.com.

Theo Vtc.vn