Thứ ba,  21/03/2023

Hoa hậu Thế giới người Việt đội vương miện 1 tỷ đồng

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 vừa thông báo người đoạt danh vị cao nhất sẽ được sở hữu vĩnh viễn chiếc vương miện trị giá 1 tỷ đồng. Tác phẩm đẹp này được tài trợ bởi thương hiệu trang sức nổi tiếng ZELA.Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt cho biết: Việc đàm phán hợp tác giữa ban tổ chức với thương hiệu trang sức ZELA đã hoàn tất (Kim cương & Trang sức ZELA là một trong những thương hiệu trang sức cao cấp do công ty Diamond Trading Company (DTC Vietnam) chế tác và phân phối.) Theo đó, ZELA sẽ là nhà chế tác và tài trợ vương miện cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt trong hai kỳ liên tiếp (lần thứ 2 và lần thứ 3). Nhà tài trợ ZELA cam kết giá trị vương miện là 1 tỷ đồng như ban tổ chức đã công bố và chiếc vương miện quý giá này thuộc sở hữu vĩnh viễn của người đăng quang ngôi vị Hoa hậu.Kiểu dáng của vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 được cách điệu từ hình...

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 vừa thông báo người đoạt danh vị cao nhất sẽ được sở hữu vĩnh viễn chiếc vương miện trị giá 1 tỷ đồng. Tác phẩm đẹp này được tài trợ bởi thương hiệu trang sức nổi tiếng ZELA.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt cho biết: Việc đàm phán hợp tác giữa ban tổ chức với thương hiệu trang sức ZELA đã hoàn tất (Kim cương & Trang sức ZELA là một trong những thương hiệu trang sức cao cấp do công ty Diamond Trading Company (DTC Vietnam) chế tác và phân phối.) Theo đó, ZELA sẽ là nhà chế tác và tài trợ vương miện cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt trong hai kỳ liên tiếp (lần thứ 2 và lần thứ 3). Nhà tài trợ ZELA cam kết giá trị vương miện là 1 tỷ đồng như ban tổ chức đã công bố và chiếc vương miện quý giá này thuộc sở hữu vĩnh viễn của người đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Kiểu dáng của vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 được cách điệu từ hình ảnh của một đóa sen đang hé nở – loài hoa cao quý, thanh tao mà giản dị từ lâu đã được coi là tượng trưng cho hình ảnh của người con gái Việt. Bông sen đang hé nở còn tượng trưng cho vẻ đẹp xuân thì của người con gái trẻ: dịu dàng, e ấp và căng tràn sức sống.

Để chế tác chiếc vương miện, đơn vị thực hiện đã huy động những nghệ nhân kim hoàn bậc thầy, chế tác hoàn toàn bằng tay suốt hơn 1.000 giờ đồng hồ. Chiếc vương miện này được nạm 606 viên đá quý gồm kim cương và Amethyst chất lượng tuyệt hảo có kích thước từ 2 đến 12 ly trên nền chất liệu vàng trắng để đảm bảo sẽ đem lại vầng hào quang rực rỡ nhất cho nữ chủ nhân.

ZELA chọn kim cương làm chất liệu chính tạo nên chiếc vương miện bởi kim cương không chỉ là biểu tượng của sự hoàn hảo và vĩnh cửu mà còn là biểu tượng của sự tinh khiết, là loại đá quý hiếm nhất hội tụ trọn vẹn sự sang trọng và quyền năng. Nó cũng giống như người phụ nữ, là một trong những sáng tạo đẹp nhất và quý giá nhất mà tạo hóa dành tặng cho thế giới này.

Vượt lên những giá trị vật chất, vượt lên mọi sự rực rỡ, xa hoa của kim cương hay đá quý… chiếc vương miện sẽ là biểu tượng cho quyền năng của cái đẹp: Vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp trí tuệ và nhan sắc mà nữ chủ nhân của nó – Tân Hoa hậu Thế giới người Việt – sẽ được tôn vinh. Chiếc vương miện cũng nhắc nhở cho chủ nhân của nó về trọng trách của một Hoa hậu.

Như vậy, cùng những giải thưởng mà ban tổ chức đã tuyên bố (500 triệu VNĐ tiền mặt và những phần thưởng giá trị), với việc được sở hữu chiếc vương miện trị giá 1 tỷ VNĐ, giải thưởng dành cho Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 sẽ có trị giá hơn 1,5 tỷ VNĐ.
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 sẽ diễn ra vào ngày 21/8/2010 tại Vinpearl Land, Nha Trang.


Theo Dantri