Thứ tư,  27/10/2021

Mr Đàm về nước và chứng minh không hát chui tại Mỹ

Gần một tháng với rất nhiều sự cố liên tiếp xảy ra trong quá trình bay show tại Mỹ, Mr Đàm đã trở về nước vào ngày (4/8). Có rất nhiều người thân và fan đón anh tại sân bay Tân Sơn Nhất, lần đón này hẳn có nhiều cảm xúc hơn những lần khác. Với nụ cười tươi tắn và có vẻ bùi ngùi khi ôm những người thân, Mr Đàm đã bộc lộ nhiều cảm xúc khi đứng tại quê nhà. Có lẽ, trong cuộc đời đi hát của mình, đây là lần đầu tiên, Mr Đàm gặp phải nhiều sự cố nặng nề liên tiếp đến vậy. Tuy nhiên, với kinh nghiệm làm nghề nhiều năm, anh đã vượt qua chúng một cách ngoạn mục. Vụ kiện tụng liên quan đến Lý Tống hiện tại chưa có thông tin gì thêm. Mr Đàm bùi ngùi tại sân bay Tân Sơn Nhất.Vào 3/8, trên trang web cá nhân của Mr Đàm, lần đầu tiên một bằng chứng để chứng minh Đàm Vĩnh Hưng không đi hát bằng visa du lịch được đưa ra, đó là visa của anh. Được biết, Mr Đàm đã từ chối đưa ra bằng...

Gần một tháng với rất nhiều sự cố liên tiếp xảy ra trong quá trình bay show tại Mỹ, Mr Đàm đã trở về nước vào ngày (4/8). Có rất nhiều người thân và fan đón anh tại sân bay Tân Sơn Nhất, lần đón này hẳn có nhiều cảm xúc hơn những lần khác.

Với nụ cười tươi tắn và có vẻ bùi ngùi khi ôm những người thân, Mr Đàm đã bộc lộ nhiều cảm xúc khi đứng tại quê nhà. Có lẽ, trong cuộc đời đi hát của mình, đây là lần đầu tiên, Mr Đàm gặp phải nhiều sự cố nặng nề liên tiếp đến vậy. Tuy nhiên, với kinh nghiệm làm nghề nhiều năm, anh đã vượt qua chúng một cách ngoạn mục. Vụ kiện tụng liên quan đến Lý Tống hiện tại chưa có thông tin gì thêm.

Mr Đàm bùi ngùi tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Vào 3/8, trên trang web cá nhân của Mr Đàm, lần đầu tiên một bằng chứng để chứng minh Đàm Vĩnh Hưng không đi hát bằng visa du lịch được đưa ra, đó là visa của anh. Được biết, Mr Đàm đã từ chối đưa ra bằng chứng này với lý do “Cây ngay không sợ chết đứng. Vàng thật không sợ lửa”. Tuy nhiên, trước sự bực bội của fan, phía công ty Tiếng hát Việt quyết định đưa ra tấm visa này để chứng minh sự trong sạch của Đàm Vĩnh Hưng và sự làm ăn có uy tín của mình.

Trong mấy ngày gần đây, trước khi trở về nước, một vài tin đồn thất thiệt lại tiếp tục bủa vây Mr Đàm như bị hành hung tại Philadelphia, bị giữ lại ở Mỹ để điều tra… Tuy nhiên, những thông tin kiểu này gần như không còn sức hấp dẫn và tạo chú ý nữa.

Tấm visa mà công ty Tiếng hát Việt đưa ra, đăng trên website Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng được cấp visa P3 – loại visa dành cho các nghệ sĩ hoặc nhà hoạt động nghệ thuật vào Mỹ tham gia các chương trình văn hóa văn nghệ, chứ không phải là visa du lịch.

Sau khi về Việt Nam một ngày (5/8), Mr Đàm sẽ có mặt tại Úc để tiếp tục chuyến lưu diễn tại đất nước chuột túi với những địa điểm như Sydney, Melbourne…

Một vài hình ảnh Mr Đàm tại sân bay Tân Sơn Nhất :

Theo Vtc.vn