Thứ tư,  29/03/2023

Bộ phim hoành tráng nhất Hollywood 2010 ra rạp VN 27/8

Gợi nhớ thời kỳ huy hoàng của dòng phim hành động những năm 80 – 90 của thế kỷ trước và tôn vinh những màn võ đỉnh cao, bộ phim Biệt đội đánh thuê (Tên tiếng Anh: The Expendables) sẽ ra rạp Việt Nam từ ngày 27/8.Phim có sự góp mặt của một “biệt đội trong mơ” gồm những ngôi sao xuất sắc, những diễn viên mà tên tuổi hầu như đã đi vào lịch sử điện ảnh Mỹ như: Arnold Schwarzenegger, Bruce Willis, Sylvester Stallone, Lý Liên Kiệt, Jason Statham, Dolph Lundgren, Mickey Rourke, Eric Roberts… Đặc biệt, trong phim có sự tham gia của hai võ sỹ lừng danh: Terry Crews và Randy Couture.Hình ảnh trong bộ phim.Ngoài dàn diễn viên nổi tiếng, bộ phim còn có sự tham gia của Brian Tyler - Nhà soạn nhạc nổi tiếng người Mỹ từng đoạt giải Emmy, đồng thời là nhà sản xuất phim của: Eagle Eye, Rambo , Fast & Furious và Constantine .Sức hấp dẫn từ bộ phim đã khiến cho hãng Dynamic tung ra bộ truyện tranh “ăn theo” cùng có tựa là The Expendables. Bộ truyện đã được xuất bản vào tháng 5 vừa qua. Để...

Gợi nhớ thời kỳ huy hoàng của dòng phim hành động những năm 80 – 90 của thế kỷ trước và tôn vinh những màn võ đỉnh cao, bộ phim Biệt đội đánh thuê (Tên tiếng Anh: The Expendables) sẽ ra rạp Việt Nam từ ngày 27/8.

Phim có sự góp mặt của một “biệt đội trong mơ” gồm những ngôi sao xuất sắc, những diễn viên mà tên tuổi hầu như đã đi vào lịch sử điện ảnh Mỹ như: Arnold Schwarzenegger, Bruce Willis, Sylvester Stallone, Lý Liên Kiệt, Jason Statham, Dolph Lundgren, Mickey Rourke, Eric Roberts… Đặc biệt, trong phim có sự tham gia của hai võ sỹ lừng danh: Terry Crews và Randy Couture.

Hình ảnh trong bộ phim.

Ngoài dàn diễn viên nổi tiếng, bộ phim còn có sự tham gia của Brian Tyler – Nhà soạn nhạc nổi tiếng người Mỹ từng đoạt giải Emmy, đồng thời là nhà sản xuất phim của: Eagle Eye, Rambo , Fast & Furious và Constantine .

Sức hấp dẫn từ bộ phim đã khiến cho hãng Dynamic tung ra bộ truyện tranh “ăn theo” cùng có tựa là The Expendables. Bộ truyện đã được xuất bản vào tháng 5 vừa qua.

Để có được những khung hình hoành tráng, những cảnh quay ấn tượng, đoàn phim này đã di chuyển đến nhiều nơi trên thế giới và ghi hình tại nhiều thành phố xinh đẹp như: Rio de Janeiro, New Orleans, Los Angeles, vịnh Guanabara….

Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến đấu của một đội quân chuyên đi đánh thuê. Barney Ross (Sylvester Stallone đóng) là một người can đảm, lạnh lùng, thậm chí cực đoan. Anh là lãnh đạo và là đầu não chiến lược của nhóm lính đánh thuê chuyên nghiệp. Barney Ross sống ở một mé rừng và được mọi người gọi là: Kẻ Lập Dị. Mỗi nhiệm vụ mà Barney Ross đảm nhận đều được xem là “nhiệm vụ cuối cùng” bởi đó là những nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm mà không ai dám nhận. Hành trang của Barney Ross là chiếc xe tải nhỏ, thủy phi cơ và nhóm chiến binh trung thành, gồm: Lee Chrisrmas (Jason Statham đóng), Yin Yang (Lý Liên Kiệt đóng), Hale Caesar (Terry Crews đóng), Toll Road (Randy Couture), Gunnar Jensen (Dolph Lundgren)…

Đội quân của Barney Ross được Church (Bruce Willis) thuê để lật đổ Tướng Garza (David Zayas đóng), nhà độc tài hung ác của đảo quốc Vilena ở Nam Mỹ. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Barney và Christmas đã gặp gỡ Sandra (Giselle Itié đóng), một nữ cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) ở địa phương. Với sự trợ giúp của Sandra, cuối cùng nhóm đánh thuê cũng tìm ra kẻ thù thực sự của họ chính là Điệp viên bí mật của CIA: James Monroe (Eric Roberts) và gã tay sai: Dan Paine (Steve Austin).

Có thể coi The Expendables là bộ phim hành động hoành tráng nhất trong năm 2010 của Hollywood. Bộ phim khơi gợi lại thời kỳ huy hoàng của những bộ phim hành động thập niên 80-90, những cảnh chiến đấu thực thụ của những người hùng cơ bắp chứ không phải là màn trình diễn kỹ xảo như những bộ phim hành động gần đây.

Theo Vtc.vn