Thứ tư,  20/10/2021

Step Up 3D: cháy bỏng, đẹp như mơ

Với những vũ điệu hip hop sôi động và nóng bỏng cùng dàn diễn viên đẹp như mơ, bộ phim Step Up 3D hứa hẹn sẽ đốt cháy màn ảnh rộng trong những ngày cuối cùng của mùa hè năm nay.Câu chuyện cổ tích mang sắc màu hiện đại của những điệu nhảy hip hop – vốn từng khiến hàng triệu khán giả mê say khi ra mắt lần đầu mùa hè năm 2006 - nay lại được tiếp tục với tập phim có tựa đề Step Up 3D. Không chỉ là phần 3 của loạt phim nổi tiếng do Touchstone Pictures và Summit Entertainment hợp tác sản xuất, Step Up 3D còn được biết đến nhiều hơn với tư cách là bộ phim đầu tiên lấy đề tài vũ đạo được quay và tung ra thị trường bằng công nghệ số 3D sinh động. Những màn biểu diễn hip hop sinh động.Đạo diễn Jon M. Chu (người từng thực hiện Step Up 2: The Streets) đã trở lại với một dàn vũ công tài năng, gồm các diễn viên quen thuộc và cả những khuôn mặt mới khá ấn tượng. Thế giới ngầm sôi động của New York bỗng...

Với những vũ điệu hip hop sôi động và nóng bỏng cùng dàn diễn viên đẹp như mơ, bộ phim Step Up 3D hứa hẹn sẽ đốt cháy màn ảnh rộng trong những ngày cuối cùng của mùa hè năm nay.

Câu chuyện cổ tích mang sắc màu hiện đại của những điệu nhảy hip hop – vốn từng khiến hàng triệu khán giả mê say khi ra mắt lần đầu mùa hè năm 2006 – nay lại được tiếp tục với tập phim có tựa đề Step Up 3D. Không chỉ là phần 3 của loạt phim nổi tiếng do Touchstone Pictures và Summit Entertainment hợp tác sản xuất, Step Up 3D còn được biết đến nhiều hơn với tư cách là bộ phim đầu tiên lấy đề tài vũ đạo được quay và tung ra thị trường bằng công nghệ số 3D sinh động.


Những màn biểu diễn hip hop sinh động.

Đạo diễn Jon M. Chu (người từng thực hiện Step Up 2: The Streets) đã trở lại với một dàn vũ công tài năng, gồm các diễn viên quen thuộc và cả những khuôn mặt mới khá ấn tượng. Thế giới ngầm sôi động của New York bỗng trở nên sống động với hiệu ứng hình ảnh nổi hứa hẹn sẽ đem lại cái nhìn chân thực nhất, khơi dậy đam mê hip hop cho người xem trên toàn thế giới. Một nhóm nhảy đường phố sẽ phải đối mặt với những vũ công hip hop tài năng nhất trong một ván bài quyết định có khả năng sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của họ.

Cô nàng bốc lửa Sharni Vinson và anh chàng điển trai Rick Malambri.


Câu chuyện chính của phim bắt đầu khi Moose – một thành viên trong đoàn của trường nghệ thuật Maryland, sau cuộc thi quốc tế tại Paris, vô tình lỡ mất chuyến bay quay lại Baltimore. Tại Paris, Moose đã nhanh chóng có thêm những người bạn mới và họ đã giới thiệu cho anh hàng loạt các điệu nhảy đỉnh cao của đường phố nơi đây. Sau đó, tất cả họ cùng kết hợp với các thành viên của trường Maryland tham gia vào cuộc thi sôi động của những vũ công hàng đầu thế giới.

Đem theo một tầm nhìn định hướng mang tính quốc tế, Step Up 3D là điểm quy tụ của những vũ công trẻ, nghiệp dư tràn đầy nhiệt huyết. Kết hợp điều đó với bối cảnh thế giới vũ đạo ngầm đầy lôi cuốn của New York sẽ tạo ra vô số lựa chọn, đồng thời cũng là thử thách cho các nhà làm phim. Trong phần ba này, bên cạnh việc được gặp lại Adam G. Sevani (vai Moose) từ phần 2 và Alison Stoner (Camille) từ phần 1, khán giả sẽ được làm quen với hai gương mặt mới toanh là anh chàng điển trai Rick Malambri và cô nàng bốc lửa Sharni Vinson.

Adam G. Sevani được xem là tài năng trong nhiều lĩnh vực trong khi còn rất trẻ. Sinh ra trong một gia đình truyền thống nghệ thuật với cha là nhà biên đạo múa quốc tế và mẹ là nhạc sĩ, nên ngay từ khi mới 4 tuổi, anh đã được đào tạo nghiêm khắc và chuyên sâu trong các lĩnh vực ballet, jazz, rap, hip-hop và cả võ thuật. Anh còn là một tay trống cừ khôi, có khả năng dựng những bộ phim ngắn, các môn nghệ thuật tạo hình, cũng như biên đạo cho chính những điệu nhảy của mình và còn có được kỹ năng diễn xuất điêu luyện khi tuổi đời còn khá trẻ. Xuất hiện đầy ấn tượng với vai Moose từ phần hai, lần tái ngộ này anh sẽ mang đến cho khán giả không chỉ những động tác vũ đạo chuyên nghiệp hơn mà cả khả năng diễn xuất tiến bộ của mình.


Nhà sản xuất Patrick Wachsberger phát biểu: “Loạt phim Step Up luôn khiến người xem cảm thấy rằng họ đang được chứng kiến một bữa tiệc vũ đạo tuyệt vời. Nhưng giờ đây, với công nghệ 3D, họ sẽ cảm thấy rằng mình đang thực sự tham gia bữa tiệc ấy… Một số điệu nhảy được biên đạo riêng dành cho 3D. Quay vũ đạo bằng công nghệ 3D đem lại vô số cơ hội trải nghiệm điệu nhảy theo nhiều hướng hoàn toàn mới mẻ. Những vũ công giống như đang vượt ra khỏi màn hình và nhảy múa ngay trước mặt bạn.”


Phim được khởi chiếu vào ngày 13/8 tại các rạp trên toàn quốc.
Theo Vtc.vn