Chủ nhật,  24/10/2021

"Hot" và sốc nhất showbiz Việt tuần qua (4)

Diễm Hương lên ngôi HHTGNV, siêu mẫu Polina Lomakina tỏ vẻ thất vọng về HHVN, Minh Cường phản pháo đạo diễn Anh Khanh trong “vụ án” Tình cha và Phạm Anh Khoa tiết lộ đã có vợ hai năm là những tin được chú ý nhất trong tuần qua.Những ngày cuối cùng của tuần, thông tin về cuộc thi Hoa hậu TGNV trở thành tâm điểm chú ý của báo giới cũng như độc giả. Ngoài việc buộc phải dừng cuộc chơi của Phạm Thị Thùy Linh do sửa mũi và BTC buộc phải hủy giải thưởng Bình chọn của độc giả do hệ thống bình chọn bị hacker phá thì đáng lưu tâm nhất là đêm chung kết hoành tráng của cuộc thi sau hơn 2 tháng ròng rã tuyển lựa, đào tạo thí sinh diễn ra tại sân khấu Nhạc nước Vinpear land Nha Trang. Hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương rạng ngời phút đăng quang.Đêm chung kết diễn ra hoành tráng và xen kẽ giữa hai yếu tố truyền thống và hiện đại đã làm hài lòng người xem. Kết quả, Lưu Thị Diễm Hương đã đăng quang hoa hậu. Hai ngôi vị Á hậu lần lượt...

Diễm Hương lên ngôi HHTGNV, siêu mẫu Polina Lomakina tỏ vẻ thất vọng về HHVN, Minh Cường phản pháo đạo diễn Anh Khanh trong “vụ án” Tình cha và Phạm Anh Khoa tiết lộ đã có vợ hai năm là những tin được chú ý nhất trong tuần qua.

Những ngày cuối cùng của tuần, thông tin về cuộc thi Hoa hậu TGNV trở thành tâm điểm chú ý của báo giới cũng như độc giả. Ngoài việc buộc phải dừng cuộc chơi của Phạm Thị Thùy Linh do sửa mũi và BTC buộc phải hủy giải thưởng Bình chọn của độc giả do hệ thống bình chọn bị hacker phá thì đáng lưu tâm nhất là đêm chung kết hoành tráng của cuộc thi sau hơn 2 tháng ròng rã tuyển lựa, đào tạo thí sinh diễn ra tại sân khấu Nhạc nước Vinpear land Nha Trang.

Hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương rạng ngời phút đăng quang.

Đêm chung kết diễn ra hoành tráng và xen kẽ giữa hai yếu tố truyền thống và hiện đại đã làm hài lòng người xem. Kết quả, Lưu Thị Diễm Hương đã đăng quang hoa hậu. Hai ngôi vị Á hậu lần lượt được trao cho Nguyễn Ngọc Kiều Khanh và Phạm Thúy Vy Victoria. Bên cạnh đó, BTC cũng trao nhiều giải thưởng phụ khác cho các thí sinh như Người đẹp Thanh lịch, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện… Kết quả của cuộc thi phần nào làm hài lòng những người yêu mến cuộc thi. Tuy nhiên, giống như Hoa hậu Việt Nam, ngôi vị cao nhất luôn là một ẩn số, ít khi cánh báo chí có thể đoán đúng được ý nghĩ của BGK. Trước đó, Diễm Hương đã được bình chọn là Người đẹp Ảnh với số phiếu cao nhất từ các nhà báo theo dõi cuộc thi.

Polina Lomakina

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kết thúc từ đêm 14/8. Tuy nhiên, dư âm của nó vẫn còn khiến độc giả quan tâm. Đáng chú ý là thông tin được đăng tải trên trang cá nhân của siêu mẫu Nga Polina Lomakina. Siêu mẫu từng là giảng viên cho các thí sinh của cuộc thi tâm sự rằng giải thưởng của cuộc thi đã biết trước đêm chung kết và cô cảm thấy thất vọng về giải thưởng của cuộc thi này. Trước dư luận như vậy, ông Lê Xuân Sơn (Phó BTC cuộc thi) chia sẻ với VTC rằng BTC có biết chuyện này và để có một chương trình truyền hình trực tiếp tốt, đảm bảo về mặt thời gian thì Ban thư ký cuộc thi đã tập hợp điểm của Ban Giám khảo và chuyển danh sách thí sinh cho MC xếp theo số điểm từ cao xuống thấp một cách tự động theo chương trình máy tính chứ không hề có sự sắp xếp của BGK. Ông cũng cho biết, một cuộc thi lớn mang tầm quốc gia như HHVN thì không thể chạy theo ý kiến của một cá nhân. Đồng thời, ông Sơn kết luận: ”Nếu Polina chính thức có ý kiến bằng văn bản gửi BTC, chúng tôi sẵn sàng trả lời”.

Ông Lê Xuân Sơn, phó BTC cuộc thi HHVN.

Riêng phần thi ứng xử của cuộc thi, ông Sơn tiết lộ, Hoa hậu Ngọc Hân không phải là người có điểm cao nhất. Cô giành được vương miện là sự cộng lại điểm của nhiều vòng thi. Huỳnh Bích Phương không lọt top 10 cũng hoàn toàn dựa vào tiêu chí của BGK. Trên thực tế, người đẹp này không có một lời đồn đại nào xấu đến tai BTC.

Sau thời gian im lặng và không đồng ý cho đăng tải phản hồi về sự cố liên quan đến bộ phim Tình cha, Minh Cường đã trả lời một tạp chí về vụ việc. Trái ngược lại với những cáo buộc của đạo diễn Anh Khang, Minh Cường cho biết sau 5 ngày bấm máy, anh đã không tham gia bộ phim này nữa. Có nhiều điều đạo diễn Anh Khang nói sai. Tuy nhiên, chàng diễn viên này không muốn đôi co vì cho rằng như vậy sẽ tạo cơ hội PR cho bộ phim. Những sự cáo buộc được anh giải thích một cách rành rọt.

Minh Cường chính thức phản pháo đạo diễn Anh Khanh trong vụ bộ phim Tình cha.

Liên quan đến vấn đề tài chính, Minh Cường cho biết: “Lúc đầu, anh Khanh nói với tôi là có sự tham gia góp vốn của báo Thanh Niên và công ty Galaxy nên tôi mới đồng ý đầu tư vốn. Nhưng khi vào việc tôi mới biết Thanh Niên và Galaxy đã rút vốn nhưng anh Khanh cố ý giấu, rồi anh vẫn dùng cái danh đó để đi kêu gọi góp vốn và ký hợp đồng với mọi người. Anh Khanh nói muốn tôi đổ tiền thêm, rằng đổ tiền thêm thì mới tiếp tục còn không anh ấy sẽ rút vai của tôi. Tôi buộc lòng phải rút vai vì tôi nghĩ khi đã đầu tư làm phim mà không tìm được đầu ra là bế tắc”. Cuối cùng, nam diễn viên này cho biết, anh tự động bỏ phim chứ không bị “tống cổ” như đạo diễn phát biểu trước đó.

Huỳnh Minh Thủysẽ hỏi người yêu về việc đóng cảnh nóng.

Trở về nước thăm gia đình sau 1 năm du học tại Mỹ, Thủy Top cho biết dù ở kinh đô Hollywood nhưng cô cũng sẽ hỏi ý kiến người yêu trước khi có tham gia đóng cảnh nóng. Hơn nữa, cảnh nóng ấy phải thực sự có giá trị về mặt nghệ thuật. Chia sẻ về việc “yêu nữ hàng hiệu” Vũ Hạnh Nguyên tâm sự về mình, chuyện du học cũng như cuộc sống, Thủy Top cho biết: “Tôi không “khăng khít” với Nguyên, cách sống và suy nghĩ của chúng tôi không giống nhau. Tôi cũng không thích nhận xét về người khác trên truyền thông, rất dễ gây hiểu lầm về câu từ, về cuộc sống của họ”.

Trà My Idol

Một kiều nữ của nhạc Việt khác cũng đã có những phát ngôn được chú ý tuần vừa qua là Trà My Idol. Cô chia sẻ khi được ví như gái hư Linsay Lohan như sau: “Úi…tôi được so sánh với cả Linsay à? thích thế…(cười). Tôi đã quá quen với mọi thể loại scandal rồi, nên tôi không quan tâm lắm thiên hạ nói gì về mình nữa. Quan trọng là tôi biết tôi thế nào, gia đình và những người thân tôi hiểu và biết tôi ra sao là được rồi, vì tôi không thể đi giải thích với tất cả mọi người được đúng không? Không lẽ giờ tôi lên báo tôi tự bảo tôi không hư thì buồn cười quá.

Một trong những sự kiện cũng được chú ý trong tuần qua là chuyện tiết lộ về vợ con của quý ông trong làng nhạc Phạm Anh Khoa. Luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm sau đổ vỡ với mối tình cùng ca sĩ Thu Trang, nhiều người vẫn đinh ninh rằng chàng rocker này vẫn vườn không nhà trống. Hóa ra không phải vậy. Chàng vừa thông báo mình đã cưới vợ hai năm và đã có một cô con gái rất xinh đẹp.

Phạm Anh Khoa cùng vợ và con gái

Thông tin này đã khiến Phạm Anh Khoa gặp rắc rối khi một số báo dùng hình ảnh thời yêu đương của anh và ca sĩ Thùy Trang cho bài viết nhưng thực tế, vợ của anh là là một Thùy Trang khác, trước khi trở thành người phụ nữ của gia đình, cô cũng có một thời gian hoạt động trong ngành giải trí. Cuối cùng, Phạm Anh Khoa đã lên báo giải thích và đưa hình ảnh của vợ con mình lộ diện (xem bài tiết lộ chuyện Phạm Anh Khoa đã có vợ tại đây). Thế mới biết, tài giấu kín chuyện riêng tư của Phạm Anh Khoa và một số nghệ sỹ khác mới thật là giỏi.

Theo Vtc.vn