Thứ bảy,  18/09/2021

Nữ sinh Ngoại thương ẵm giải Người dẫn chương trình TH

Cô sinh viên Đại học Ngoại thương TP.HCM Nguyễn Thị Huỳnh Giao xuất sắc nhận giải Én vàng 2010. Gương mặt được kỳ vọng từ đầu mùa giải đến giờ Đặng Thị Bích Nga nhận 3 giải thưởng: Thí sinh có giọng nói truyền cảm nhất, giải do hội đồng báo chí bình chọn, và giải 3 Người dẫn chương trình truyền hình 2010.Giải Én bạc được trao cho Huỳnh Trung Phong - thí sinh nam duy nhất lọt vào đêm thi chung kết cuối cùng này. Huỳnh Giao nhận giải Én vàng và Trung Phong nhận giải Én bạc.Tối qua 29/8, chung kết cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2010 do HTV tổ chức - đã diễn ra tại nhà hát Hòa Bình - TP.HCM. 4 ứng cử viên của danh hiệu Én vàng 2010 là Nguyễn Thị Huỳnh Giao, Hồ Phạm Thanh Giang, Đặng Thị Bích Nga và Huỳnh Trung Phong phải trải qua 2 phần thi: giới thiệu, giao lưu với nghệ sĩ khách mời và đối thoại cùng 2 vị chủ khảo. Thanh Giang đối thoại cùng NSƯT Đàm Loan và NSND Hoàng Dũng.Ở phần thi thứ nhất, 4 thí sinh được nhìn...

Cô sinh viên Đại học Ngoại thương TP.HCM Nguyễn Thị Huỳnh Giao xuất sắc nhận giải Én vàng 2010. Gương mặt được kỳ vọng từ đầu mùa giải đến giờ Đặng Thị Bích Nga nhận 3 giải thưởng: Thí sinh có giọng nói truyền cảm nhất, giải do hội đồng báo chí bình chọn, và giải 3 Người dẫn chương trình truyền hình 2010.

Giải Én bạc được trao cho Huỳnh Trung Phong – thí sinh nam duy nhất lọt vào đêm thi chung kết cuối cùng này.

Huỳnh Giao nhận giải Én vàng và Trung Phong nhận giải Én bạc.


Tối qua 29/8, chung kết cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2010 do HTV tổ chức – đã diễn ra tại nhà hát Hòa Bình – TP.HCM. 4 ứng cử viên của danh hiệu Én vàng 2010 là Nguyễn Thị Huỳnh Giao, Hồ Phạm Thanh Giang, Đặng Thị Bích Nga và Huỳnh Trung Phong phải trải qua 2 phần thi: giới thiệu, giao lưu với nghệ sĩ khách mời và đối thoại cùng 2 vị chủ khảo.

Thanh Giang đối thoại cùng NSƯT Đàm Loan và NSND Hoàng Dũng.

Ở phần thi thứ nhất, 4 thí sinh được nhìn cái bóng của một nghệ sĩ nổi tiếng sau bức màn và sẽ phải đoán ra nhân vật, giới thiệu tiết mục biểu diễn và giao lưu với người nghệ sĩ đó. Nếu như 3 thí sinh khác đều lần lượt nhận ra ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Đoan Trang, Đàm Vĩnh Hưng một cách dễ dàng thì thí sinh Huỳnh Giao lại cố tình đoán sai nhân vật của mình là diễn viên hài nổi tiếng Hoài Linh. Tuy nhiên điều đó lại mang tới cho những ai theo dõi chương trình qua màn ảnh nhỏ hay trực tiếp tại nhà hát Hòa Bình một sự thú vị bất ngờ.

Trung Phong giao lưu cùng ca sĩ Đoan Trang.

Tiếp sau đó, Huỳnh Giao tiếp tục tung hứng cùng Hoài Linh, giải thích lý do vì sao mình lại không nhận ra anh để “bắt ép” Hoài Linh hát tặng cho mình ca khúc Tình yêu, quê hương và tuổi trẻ (Quốc Dũng). Có thể nói rằng trong đêm thi có tính chất quyết định này, Huỳnh Giao đã thể hiện được bản lĩnh, sự thông minh, nhanh nhạy cần có của một MC chuyên nghiệp tuy còn vài chỗ cô nói vấp hay phát âm chưa thực sự chuẩn…

Huỳnh Giao trong phần tung hứng khá duyên cùng diễn viên hài Hoài Linh. Cô đã giành giải Én vàng 2010.

Phần thi thứ 2 được xem là cam go nhất khi trước đêm chung kết ban tổ chức đã quyết định bỏ phần thi ứng diễn về các sự kiện chính trị – kinh tế – xã hội để tập trung vào phần đối thoại cùng NSND Hoàng Dũng và NSƯT Đàm Loan về kiến thức xã hội (trong vòng 4 phút). Thông qua đó 4 thí sinh cũng có cơ hội bộc lộ phản ứng nhanh, sự nhạy bén của mình.

Nếu như Thanh Giang nhận được chủ đề là so sánh sự khác nhau giữa hàng nội – hàng ngoại, Trung Phong ứng biến với trào lưu xăm mình trong giới trẻ hiện nay thì Huỳnh Giao biến cuộc đối thoại thành sự chia sẻ về vật chất và tình cảm trong xã hội hiện đại, Bích Nga với vấn nạn “ăn xin” ở các thành phố lớn. Đặc biệt với câu nói: “Hãy cho người ta cần câu chứ đừng cho con cá” cộng với lối nói chuyện khá dí dỏm, thông minh, thí sinh Bích Nga đã nhận được khá nhiều tràng pháo tay cổ vũ của khán giả.

Bích Nga và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Có thể nói, từ đầu vòng thi chung kết, Bích Nga là thí sinh nhận được nhiều sự kỳ vọng nhất của giải Én vàng 2010, cô giành được sự khen ngợi nhiều của các thành viên ban giám khảo cũng như sự yêu thích của khán giả. Tuy nhiên ở 2 đêm thi cuối có lẽ do áp lực tâm lý nên Bích Nga chưa thực sự thể hiện được hết khả năng của mình. Kết quả chung cuộc, tuy không giành giải cao nhất nhưng Bích Nga là thí sinh duy nhất nhận được cả 3 giải thưởng là Thí sinh có giọng nói truyền cảm nhất, giải do hội đồng báo chí bình chọn, và giải 3 Người dẫn chương trình truyền hình 2010. Đồng hạng với Bích Nga là thí sinh đến từ Gia Lai – Hồ Phạm Thanh Giang.

Theo Vtc.vn