Thứ năm,  29/07/2021

Á hậu Kiều Khanh lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Năm nay, đến với Miss World 2010, gương mặt đại diện cho Việt Nam, Á hậu HHTGNV Nguyễn Ngọc Kiều Khanh sẽ tham dự phần thi "World Designer Dress" dành cho trang phục dạ hội trình diễn trong đêm chung kết bằng trang phục dạ hội của nhà thiết kế Elisabeth Rolsko, người Đan Mạch.Để chuẩn bị cho Miss World 2010 năm nay Nguyễn Ngọc Kiều Khanh đã được nhà thiết kế người Đan Mạch - Elisabeth Rolskov của thương hiệu thời trang ER Couture thiết kế 1 trang phục dạ hội rất đẹp mắt. Bộ trang phục này đã được gửi bản vẽ cho BTC Hoa Hậu Thế Giới để chấm điểm cho phần thi Best Designer Award.Theo nhà thiết kế Elisabeth Rolskov, bộ trang phục dạ hội này được thực hiện với chất liệu 100% lụa có đính thêm ngọc trai và pha lê; chúng được lấy từ ý tưởng từ chính sự trong sáng, sang trọng của Kiều Khanh. Bộ trang phục này vừa kín đáo lại nhưng lại rất gợi cảm bởi phần vai, lưng và chân được khéo léo nhấn mạnh và sự hài hòa giữa màu trắng và màu da của Á hậu 1...

Năm nay, đến với Miss World 2010, gương mặt đại diện cho Việt Nam, Á hậu HHTGNV Nguyễn Ngọc Kiều Khanh sẽ tham dự phần thi “World Designer Dress” dành cho trang phục dạ hội trình diễn trong đêm chung kết bằng trang phục dạ hội của nhà thiết kế Elisabeth Rolsko, người Đan Mạch.

Để chuẩn bị cho Miss World 2010 năm nay Nguyễn Ngọc Kiều Khanh đã được nhà thiết kế người Đan Mạch – Elisabeth Rolskov của thương hiệu thời trang ER Couture thiết kế 1 trang phục dạ hội rất đẹp mắt. Bộ trang phục này đã được gửi bản vẽ cho BTC Hoa Hậu Thế Giới để chấm điểm cho phần thi Best Designer Award.

Theo nhà thiết kế Elisabeth Rolskov, bộ trang phục dạ hội này được thực hiện với chất liệu 100% lụa có đính thêm ngọc trai và pha lê; chúng được lấy từ ý tưởng từ chính sự trong sáng, sang trọng của Kiều Khanh. Bộ trang phục này vừa kín đáo lại nhưng lại rất gợi cảm bởi phần vai, lưng và chân được khéo léo nhấn mạnh và sự hài hòa giữa màu trắng và màu da của Á hậu 1 HHTG người Việt.

Được biết, trong quy chế và phương thức chấm giải của Miss World, thí sinh mang trang phục dạ hội đẹp nhất sẽ được 1 giải thưởng đặt biệt trong đêm chung kết và yếu tố này cũng đóng góp 1 phần rất quan trọng vào số điểm của thí sinh trong phần thi thi trang phục dạ hội.

Mời quý độc giả ngắm nhìn á hậu Kiều Khanh lộng lẫy trong trang phục dạ hội dự thi Miss World năm nay:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo Vnmedia