Thứ hai,  26/07/2021

Đỗ Hải Yến rơi nước mắt khi được yêu mến tại LHP Pusan

Chiều nay (10/10), Cánh đồng bất tận đã có buổi công chiếu chính thức tại LHP Quốc tế Pusan, LHP có uy tín và lớn nhất châu Á. Tham dự buổi ra mắt có đạo diễn bộ phim Nguyễn Phan Quang Bình, diễn viên chính Đỗ Thị Hải Yến, Dustin Nguyễn và Tăng Thanh Hà. Bộ phim được chiếu đồng thời tại hai rạp lớn của khu Lotte Cinema với lượng khán giả đến kín chỗ. Sau buổi chiếu, tất cả khán giả đã ở lại tham gia giao lưu cùng đoàn phim. Rất nhiều những giọt nước mắt đã rơi, những cảm xúc còn chìm theo bộ phim đã theo khán giả. Bộ phim thật sự đã được đón nhận nồng nhiệt tại đây. Diễn viên Đỗ Hải Yến (giữa) lau những giọt nước mắt xúc động khi trò chuyện với khán giả.Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cho biết anh thật sự vui mừng và xúc động khi chứng khiến sự ủng hộ nhiệt tình của những người yêu điện ảnh Hàn Quốc. Họ đã ngồi say mê xem bộ phim từ đầu đến cuối và vỗ tay nhiệt tình chúc mừng đoàn làm phim.Diễn viên Đỗ Hải...

Chiều nay (10/10), Cánh đồng bất tận đã có buổi công chiếu chính thức tại LHP Quốc tế Pusan, LHP có uy tín và lớn nhất châu Á. Tham dự buổi ra mắt có đạo diễn bộ phim Nguyễn Phan Quang Bình, diễn viên chính Đỗ Thị Hải Yến, Dustin Nguyễn và Tăng Thanh Hà.

Bộ phim được chiếu đồng thời tại hai rạp lớn của khu Lotte Cinema với lượng khán giả đến kín chỗ. Sau buổi chiếu, tất cả khán giả đã ở lại tham gia giao lưu cùng đoàn phim. Rất nhiều những giọt nước mắt đã rơi, những cảm xúc còn chìm theo bộ phim đã theo khán giả. Bộ phim thật sự đã được đón nhận nồng nhiệt tại đây.

Diễn viên Đỗ Hải Yến (giữa) lau những giọt nước mắt xúc động khi trò chuyện với khán giả.

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cho biết anh thật sự vui mừng và xúc động khi chứng khiến sự ủng hộ nhiệt tình của những người yêu điện ảnh Hàn Quốc. Họ đã ngồi say mê xem bộ phim từ đầu đến cuối và vỗ tay nhiệt tình chúc mừng đoàn làm phim.

Diễn viên Đỗ Hải Yến trong vai cô gái điếm Sương và Dustin Nguyễn trong vai ông Võ cũng đã hết sức xúc động khi trò chuyện cùng khán giả. Các diễn viên còn dành thời gian ký tặng fan hâm mộ xứ Kim Chi.

Bộ phim Cánh đồng bất tận sẽ tranh giải trong hạng mục New Current tại LHP Pusan năm nay. Lễ bế mạc và trao giải diễn ra vào tối ngày 15/10.

Một vài hình ảnh của Đỗ Hải Yến và đoàn làm phim tại buổi chiếu ra mắt tại LHP Pusan:

Đoàn làm phim giao lưu cùng khán giả yêu điện ảnh tại buổi chiếu ra mắt.
Đỗ Hải Yến, Dustin Nguyễn ký tặng, trò chuyện và chụp hình cùng fan.
Đạo diễn Quang Bình, diễn viên Đỗ Hải Yến, Tăng Thanh Hà và Dustin Nguyễn (từ phả sang) chụp hình kỷ niệm.

Theo Vtc.vn