Thứ hai,  27/06/2022

20h tối nay (28/11): Liveshow thứ 6 SMĐH

Liveshow thứ 6 SMĐH 2010 tiếp tục diễn ra với sự mong đợi của khán giả yêu nhạc cả nước. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 20h tối nay (28/11) trên kênh VTV3 - Đài THVN.Ba giám khảo của SMĐH: Tuấn Khanh, Mỹ Tâm, Hồ Hoài AnhGiai đoạn tiếp theo của SMĐH được xem là khắc nghiệt bởi mỗi đêm sẽ có một thí sinh bị loại. Số tin nhắn bình chọn chỉ được tính trong 2 tiếng đồng hồ trực tiếp của đêm diễn.Sau 5 đêm thi, chỉ còn 8 ca sĩ tiếp tục cuộc thi SMĐH 2010. 8 ca sĩ của cuộc thi sẽ tiếp tục cùng các chuyên gia âm nhạc chuẩn bị cho đêm diễn đầu tiên tại TP HCM với thể loại nhạc tự chọn.Vào đến vòng này, dường như các thí sinh cũng phần nào cảm thấy hài lòng bởi họ cũng đã chứng minh được khả năng âm nhạc, khả năng biểu diễn trên sân khấu của các thí sinh.Nhiều thí sinh chia sẻ về những gì đã qua với một niềm vui, niềm lạc quan và sự tự tin trong sự nghiệp âm nhạc sắp tới của mình. Hoài Nam,...

Liveshow thứ 6 SMĐH 2010 tiếp tục diễn ra với sự mong đợi của khán giả yêu nhạc cả nước. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 20h tối nay (28/11) trên kênh VTV3 – Đài THVN.
20h tối nay (28/11): Liveshow thứ 6 SMĐHtle=”20h tối nay (28/11): Liveshow thứ 6 SMĐH”>
Ba giám khảo của SMĐH: Tuấn Khanh, Mỹ Tâm, Hồ Hoài Anh
Giai đoạn tiếp theo của SMĐH được xem là khắc nghiệt bởi mỗi đêm sẽ có một thí sinh bị loại. Số tin nhắn bình chọn chỉ được tính trong 2 tiếng đồng hồ trực tiếp của đêm diễn.
Sau 5 đêm thi, chỉ còn 8 ca sĩ tiếp tục cuộc thi SMĐH 2010. 8 ca sĩ của cuộc thi sẽ tiếp tục cùng các chuyên gia âm nhạc chuẩn bị cho đêm diễn đầu tiên tại TP HCM với thể loại nhạc tự chọn.
Vào đến vòng này, dường như các thí sinh cũng phần nào cảm thấy hài lòng bởi họ cũng đã chứng minh được khả năng âm nhạc, khả năng biểu diễn trên sân khấu của các thí sinh.
Nhiều thí sinh chia sẻ về những gì đã qua với một niềm vui, niềm lạc quan và sự tự tin trong sự nghiệp âm nhạc sắp tới của mình. Hoài Nam, một thí sinh khá triển vọng cho biết: “Sau 5 đêm thi, em thấy rằng mình đã được tiếp xúc với một môi trường âm nhạc chuyên nghiệp, đã đứng trên một sân khấu lớn. Em đúc rút được nhiều kinh nghiệm chuyên môn và tự cảm thấy mình có tiến bộ hơn trước rất nhiều sau 5 đêm thi này. Trước đây, em chỉ là một ca sĩ nghiệp dư”.
Vòng thi tối nay (28/11) sẽ mở đầu cho giai đoạn 2, giai đoạn có thể nói là “gay cấn” và hồi hộp cho tất cả các thí sinh và chính khán giả yêu nhạc cả nước. Tuần này, mỗi ca sỹ sẽ thể hiện 2 bài hát: một ca khúc tự chọn và một ca khúc theo thể loại Acapenla.

Theo VTV