Chủ nhật,  29/05/2022

Thần tốc – Phim hành động lạnh tóc gáy ra rạp

Bộ phim hành động Thần tốc (Tên gốc: Faster) đánh dấu sự trở lại của tay đô vật hạng nặng Dwayne Johnson và buộc trẻ em dưới 17 tuổi phải có người lớn đi kèm sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày mai (10/12).Sau 10 năm cải tạo tốt, Driver (Dwayne Johnson đóng) mãn hạn tù với một bộ dạng điềm tĩnh, đĩnh đạc. Khó ai biết được rằng ẩn dưới lớp vỏ bọc ấy là lòng căm thù sục sôi khủng khiếp dành cho những kẻ đã giết chết anh trai hắn sau vụ cướp nhà băng năm ấy. Driver xác định rõ mục tiêu duy nhất và lớn nhất của đời mình là truy sát bọn chúng, trả mối thù đã nung nấu 10 năm nay. Hình ảnh Dwayne Johnson trong phimNhững kẻ thù đầu tiên trong danh sách đã bị Driver diệt gọn. Nhưng con đường của Driver không thênh thang như hắn tưởng. Hai đối thủ vô cùng đáng gờm: một viên cảnh sát lão luyện nắm hết mọi đường đi nước bước của hắn; và một tay sát thủ giấu mặt thoắt ẩn thoắt hiện quyết lấy mạng hắn. Driver vốn là thú săn...

Bộ phim hành động Thần tốc (Tên gốc: Faster) đánh dấu sự trở lại của tay đô vật hạng nặng Dwayne Johnson và buộc trẻ em dưới 17 tuổi phải có người lớn đi kèm sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày mai (10/12).

Sau 10 năm cải tạo tốt, Driver (Dwayne Johnson đóng) mãn hạn tù với một bộ dạng điềm tĩnh, đĩnh đạc. Khó ai biết được rằng ẩn dưới lớp vỏ bọc ấy là lòng căm thù sục sôi khủng khiếp dành cho những kẻ đã giết chết anh trai hắn sau vụ cướp nhà băng năm ấy. Driver xác định rõ mục tiêu duy nhất và lớn nhất của đời mình là truy sát bọn chúng, trả mối thù đã nung nấu 10 năm nay.

Hình ảnh Dwayne Johnson trong phim

Những kẻ thù đầu tiên trong danh sách đã bị Driver diệt gọn. Nhưng con đường của Driver không thênh thang như hắn tưởng. Hai đối thủ vô cùng đáng gờm: một viên cảnh sát lão luyện nắm hết mọi đường đi nước bước của hắn; và một tay sát thủ giấu mặt thoắt ẩn thoắt hiện quyết lấy mạng hắn. Driver vốn là thú săn mồi, nay cũng trở thành con mồi.

Càng dấn thân vào, Driver càng phát hiện nhiều bí ẩn xoay quanh cái chết của người anh trai – những bí mật khiến hắn bàng hoàng. Nhưng một khi cuộc đua nghẹt thở của đường cao tốc và họng súng đã bắt đầu, bạn không thể dừng lại. Lối thoát sống còn duy nhất là tốc độ, bởi chỉ có kẻ nhanh nhất mới sống sót!

Faster đánh dấu sự trở lại của cựu đô vật hạng nặng Dwayne Johnson trong một vai diễn hầm hố của bộ phim dán mác R vì bạo lực (trẻ em dưới 17 tuổi phải có người lớn đi cùng). Trong những thước phim quảng bá đầu tiên cho phim, anh chàng này đã xuất hiện dũng mãnh với những cảnh bắn súng, truy sát nghẹt thở đến lạnh mình.

Thần tốc thuộc thể loại phim hành động ác liệt. Toàn bộ cảnh quay đều đạt mức nguy hiểm cao nhất như ảnh hưởng đến tính mạng. Các diễn viên chính đều phải được trải qua khóa huấn luyện tại trường kỹ thuật lái xe. Để nhuần nhuyễn những cảnh rượt đuổi sát sao ngoạn mục của Faster, các diễn viên đã được thực tập với những chiếc xe đua nhà nghề như Ferrari, tăng tốc độ lên hơn 100km/h, rồi tập dượt các kỹ năng như bẻ lái, lật, quay đầu… bởi các chuyên gia nhà nghề.

Kết thúc khóa huấn luyện lái xe, họ còn phải vượt qua khóa thử thách về sử dụng vũ khí. Cả Dwayne và các diễn viên khác đều là những tay súng cự phách trên màn ảnh, thế nên áp lực đè nặng lên họ là không hề nhỏ, nhất là đối với Oliver, người trẻ tuổi và non kinh nghiệm nhất. Anh phải mất đến 8 tuần cho khóa tập huấn, và nhận sự giúp đỡ trực tiếp của chuyên gia vũ khí đã làm việc với Tom Cruise trong phim Collateral.

Theo Vtc.vn